The 9 Stellars nhận được nhiều giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2022

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Dự án The 9 Stellars, phát triển bởi SonKim Land, vừa được vinh danh với các giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất (TP.HCM)” và “Thiết kế nội thất căn hộ tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 8.
Dự án The 9 Stellars được phát triển bởi SonKim Land
Dự án The 9 Stellars được phát triển bởi SonKim Land

Đồng thời, SonKim Land cũng nhận giải “Nhà phát triển Bất động sản hạng sang tốt nhất” và “danh hiệu đặc biệt về CSR” (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) tại giải thưởng này.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars có khả năng kết nối mạnh mẽ với các đầu mối giao thông, giáo dục, vui chơi giải trí lớn trong khu vực như Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Làng Đại học, sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai.

Sau khi hoàn thành tất cả các công trình hạ tầng, Dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những trung tâm thương mại và mua sắm lớn của khu vực, một địa chỉ check-in mới của thế hệ trẻ TP.HCM.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của chương trình Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru trong khu vực. Tháng 6/2022, The 9 Stellars cũng đã giành được 5 giải thưởng danh giá và các giải thưởng 5 sao nổi bật khác tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư