• TECAPRO: Dấu ấn từ hoạt động an sinh xã hội

  21/06/2022 07:00

  (BĐT) - Chú trọng thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, chính sách “Hậu phương Quân đội” là một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty TNHH MTV Ứng dụng kỹ thuật và Sản xuất (TECAPRO) thuộc Bộ Quốc phòng. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, TECAPRO đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội với số tiền hơn 400 triệu đồng, trải rộng trên khắp các địa phương trong cả nước.
 • TECAPRO tự hào phát triển phần mềm hóa đơn điện tử

  04/04/2022 07:00

  (BĐT) - Triển khai hóa đơn điện tử theo quy định của Nghị định số 123/2020/NĐ-CP có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc chuyển đổi phương thức quản lý, sử dụng hóa đơn và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đây cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, cơ quan tài chính, góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số quốc gia và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của nước ta trong thời gian tới.
 • TECAPRO và hành trình “Chia sẻ yêu thương”

  01/09/2021 06:00

  (BĐT) - Trước tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM đang diễn biến ngày càng phức tạp, với mong muốn chung tay phòng chống dịch bệnh, Công ty TECAPRO đã thực hiện hành trình “Chia sẻ yêu thương”, hỗ trợ cán bộ, công nhân viên Công ty gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; đến thăm và tặng quà cho các bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương; đồng thời ủng hộ, động viên đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch với tổng kinh phí 440 triệu đồng.
 • TECAPRO - 33 năm vững vàng đi tới

  21/06/2021 07:00

  (BĐT) - Trong suốt lịch sử 33 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH MTV Ứng dụng Kỹ thuật và Sản xuất (TECAPRO) đã không ngừng vươn lên làm chủ kỹ thuật tiên tiến, công nghệ cao phục vụ cho nhiệm vụ quốc phòng và phát triển kinh tế - xã hội. Với truyền thống vẻ vang của mình, Ban Tổng giám đốc Công ty tin tưởng sâu sắc rằng, TECAPRO sẽ tiếp tục vững bước đi lên, trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực công nghệ cao, có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước.
 • TECAPRO trúng thêm gói thầu trên 102 tỷ tại BHXH

  03/12/2018 10:00

  (BĐT) - Công ty TNHH MTV Ứng dụng kỹ thuật và Sản xuất (TECAPRO) vừa trúng Gói thầu “Lập thiết kế thi công, tổng dự toán; cung cấp, lắp đặt, cài đặt, triển khai và đào tạo chuyển giao công nghệ hệ thống thu nộp, chi trả bảo hiểm xã hội (BHXH) điện tử” thuộc Dự án Hệ thống thu nộp, chi trả BHXH điện tử do Trung tâm Công nghệ thông tin BHXH Việt Nam mời thầu. 

chuyên đề

Kết nối đầu tư