(BĐT) - Hưởng ứng phong trào Xanh, Sạch, Đẹp do Thành Ủy và UBND Thành phố Hà Nội phát động, Tập đoàn Tân Hoàng Minh dành tặng 20 chiếc xe quét rác nhập khẩu của khối G7 tương đương giá trị khoảng 20 tỷ đồng để góp phần vào công tác bảo vệ môi trường của cộng đồng dân cư Thành phố.
Tân Hoàng Minh đóng góp 20 tỷ đồng vì môi trường xanh sạch đẹp của Hà Nội

Với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và uy tín, bên cạnh trách nhiệm và mục tiêu hoạt động vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà thì công tác xã hội hóa với những đóng góp mang ý nghĩa nhân văn cũng luôn được đặc biệt chú trọng.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội, trong những năm qua, song song với mục tiêu phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh và phát triển bền vững, Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động do UBND Thành phố Hà Nội phát động.

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: Để đảm bảo chất lượng, toàn bộ 20 chiếc xe quét rác sẽ được chúng tôi nhập khẩu từ các nước thuộc khối G7. Sau khi có thông báo của UBND Thành phố về đặc tính và chủng loại xe, Tân Hoàng Minh sẽ trực tiếp đặt mua theo đúng yêu cầu của UBND Thành phố. Với chúng tôi, đóng góp này không chỉ cho chính cộng đồng cư dân thành phố Hà Nội mà còn vì mục tiêu xây dựng một thủ Thủ đô Xanh, Sạch, Đẹp, một đất nước Việt Nam xinh đẹp trong mắt các du khách quốc tế đến Việt Nam.

Được biết, 20 chiếc xe quét rác nhập khẩu của khối G7 tương đương giá trị khoảng 20 tỷ đồng được trích một phần từ Quỹ từ thiện Hãy Thương Yêu nhau của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, số còn lại từ ngân sách của Tập đoàn. Quỹ từ thiện Hãy Thương Yêu nhau được thành lập vào tháng 1/ 2015, do Lãnh đạo, cán bộ Tập đoàn đóng góp vào quỹ thường niên với mục đích phục vụ các chương trình từ thiện, hỗ trợ các hoạt động nhân đạo, các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội, động viên tinh thần vươn lên vượt khó, hỗ trợ tài năng trẻ để phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước.