(BĐT) - Cùng chung tay với toàn xã hội trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19, với mong muốn đưa vắc-xin phòng bệnh đến mọi người dân, Công ty CP đầu tư Sơn Phúc (Sơn Phúc Group) đã ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trong đó, 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 và 1,5 tỷ đồng ủng hộ, tiếp sức cho các điểm nóng chống dịch tại thành phố Bắc Giang và huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang; huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Sơn Phúc Group ủng hộ 2 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Ông Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Sơn Phúc trao 2 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho ông Đỗ Văn Chiến – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của Sơn Phúc Group trong việc hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại diện doanh nghiệp cũng chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường và dự kiến sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội, tác động đến nhiều mặt của đời sống nhân dân. Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc, hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn được chung tay, hỗ trợ Chính phủ, Ban chỉ đạo tại một số địa phương để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19”.

Đề cao tinh thần “phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội” trong hành trình hình thành và phát triển, Sơn Phúc Group luôn quan tâm đến đời sống người dân và cộng đồng, thường xuyên tài trợ, hỗ trợ kinh phí để các địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước.

Thành lập năm 2010, Sơn Phúc Group hoạt động kinh doanh một số lĩnh vực chính như: Tư vấn thiết kế, đo đạc và bản đồ, bất động sản… Sơn Phúc Group đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản tại Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. Công ty đặt mục tiêu đến năm 2035 trở thành doanh nghiệp tư nhân kinh doanh Bất động sản Top 10 nộp thuế vào ngân sách nhà nước nhiều nhất Việt Nam.

Sơn Phúc Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án Khu đô thị tại các tỉnh thành với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Các dự án trong năm 2021 đang được Sơn Phúc Group thực hiện giải phóng mặt bằng và thi công gồm dự án Khu đô thị mới bên bờ Sông Lô, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang; dự án Khu đô thị mới OM7, cạnh trường tiểu học thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang; dự án Khu đô thị mới thôn Tân Mỹ, xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang; dự án Khu dân cư đô thị tại Tổ 1 và Tổ 2A thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Song song với đó là việc đẩy mạnh hoàn thiện hồ sơ pháp lý đầu tư của một số dự án để triển khai khởi công xây dựng trong thời gian tới.