#Savills Việt Nam
Proptech là một xu hướng sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản toàn cầu và Việt Nam. Ảnh: Internet

Proptech - xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản?

(BĐT) - “Proptech” là một trong những từ khóa được thảo luận và nhắc đến nhiều nhất khi người ta nói về tương lai của thị trường bất động sản. Savills Việt Nam cho rằng, proptech là xu hướng sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản toàn cầu và Việt Nam. 
Ông Neil MacGregor cho rằng, sự đầu tư vào SPMS sẽ mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ bất động sản

Savills ra mắt ứng dụng quản lý bất động sản SPMS

(BĐT) - Với 4 triệu m2 diện tích nhà ở (bao gồm khoảng 40.000 căn hộ chung cư) và thương mại hiện đang quản lý, vào tháng 3 này, Savills Việt Nam sẽ ra mắt chính thức phần mềm quản lý SPMS, ứng dụng được phát triển bởi chính Savills, tạo ra một nền tảng công nghệ mới, giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân.
Savills Việt Nam cho biết, đối tượng tham gia khảo sát lần này bày tỏ sự lạc quan tuy ở mức thận trọng cho thị trường TP.HCM và cho rằng giá thuê trung bình nhìn chung sẽ duy trì ở mức ổn định trong những tháng tới. Ảnh: tường Lâm

TP.HCM: Thị trường khách sạn tăng trưởng ổn định

(BĐT) - Kết quả khảo sát niềm tin khách hàng vào thị trường khách sạn tại Châu Á Thái Bình Dương trong tháng 1/2017 cho thấy, công suất cho thuê và giá thuê trung bình theo ngày ở TP.HCM tuy không có biến động so với các năm trước nhưng vẫn đứng thứ 5 sau Bali, Bangkok, Beijing, Hà Nội.
DiamondLotus Riverside - Biểu tượng xanh giữa lòng Sài Gòn hoa lệ

Công trình xanh – sự hợp lực giữa nhà đầu tư và nhà thầu

(BĐT) - Đã rất phổ biến và được chú trọng áp dụng trên khắp thế giới, nhưng ở Việt Nam sự phát triển của công trình xanh (CTX) vẫn chủ yếu dựa vào tâm huyết và sự tự nguyện của các chủ đầu tư, các nhà phát triển bất động sản. 
Sản phẩm nhà phố của VX Home luôn có tính thanh khoản cao

Khi các chủ đầu tư đi vào thị trường ngách

(BĐT) - Phân khúc đất nền, nhà phố tuy không sôi động như căn hộ, nhưng với sự lựa chọn “ăn chắc mặc bền” của khách hàng, nhiều chủ đầu tư đi vào thị trường ngách này đang “hốt bạc”.
Savills: Giá nhà tại TPHCM sẽ tiếp tục tăng quý 3/2016

Savills: Giá nhà tại TPHCM sẽ tiếp tục tăng quý 3/2016

Hãng tư vấn bất động sản Savills Việt Nam vừa công bố chỉ sô giá nhà ở tại TP HCM. Theo đó, quý II/2016 chỉ số giá nhà ở tiếp tục tăng 1 điểm so với quý liền trước và dự báo sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong quý III.
Sắp tới thị trường sẽ tiếp tục đón nhận nguồn cung từ dự án inhomes Riverside Giai đoạn 2.

Hà Nội sắp có thêm 1.200 căn biệt thự mới

Ngày 4/7, theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý II/2016 của Savills Việt Nam, Hà Nội sẽ tiếp tục đón nhận một nguồn cung "khủng" từ nay đến cuối năm 2016.
Phân khúc căn hộ hạng B có thanh khoản tốt nhất trong quý I

Bất động sản Hà Nội 2016: “Tốt, nhưng đã xuất hiện những rủi ro”

Báo cáo thị trường quý I đồng thời được Savills và CBRE công bố ngày hôm qua (5/4) cho thấy triển vọng tích cực vẫn là kịch bản được trông đợi nhất với thị trường bất động sản Hà Nội năm 2016. Tuy nhiên, những cảnh báo về rủi ro cũng bắt đầu xuất hiện, khi nguồn cung đối với một số phân khúc thị trường đang tiếp tục tăng cao.