(BĐT) - Với việc ký kết hợp tác với 3 sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Tiki và Lazada, VNPT Technology đã chính thức mở gian hàng online để giới thiệu và mang các sản phẩm công nghệ Việt đến gần hơn với người tiêu dùng.
VNPT Technology đã chính thức mở gian hàng online trên Shopee, Tiki và Lazada

VNPT Technology đã chính thức mở gian hàng online trên Shopee, Tiki và Lazada

Với việc xây dựng và chính thức đi vào hoạt động gian hàng chính hãng trên ba sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam là Tiki, Shopee và Lazada, các sản phẩm công nghệ Việt của VNPT Technology đã có thể tiếp cận với thị trường mua sắm tiềm năng nhất không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. Tại mỗi gian hàng, VNPT Technology giới thiệu và kinh doanh 12 sản phẩm do Công ty nghiên cứu phát triển và làm chủ công nghệ. 12 sản phẩm này được chia thành 5 nhóm chính gồm: đầu thu truyền hình KTS, Android TV Box, thiết bị wifi, smartphone và phụ kiện công nghệ. Theo ông Vũ Tuấn Khanh - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sản phẩm và Giải pháp công nghệ VNPT Technology, việc mở gian hàng online trên ba sàn thương mại điện tử lớn sẽ giúp VNPT Technology dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Ở phía ngược lại, khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu thông số, tính năng và giá thành của sản phẩm, tiến hành mua sắm một cách thuận tiện nhất.

Sản phẩm công nghệ Việt của VNPT Technology lên sàn Tiki, Shopee và Lazada ảnh 1

Sản phẩm đáng chú ý nhất được bày bán tại các gian hàng online chính là bộ thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12S (gọi tắt là Mesh AP) và hệ thống quản lý Cloud Mesh Controller. Đây cũng chính là sản phẩm chủ lực đã mang về cho VNPT Technology Danh hiệu Sao Khuê 2020 hồi tháng 5/2020 vừa qua.

Thiết bị Easy Mesh Accesss Point iGate EW12S (gọi tắt là MeshAP) của VNPT Technology ra đời đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng với dịch vụ mạng internet không dây. Nhiều thiết bị MeshAP có khả năng kết nối lại với nhau để khởi tạo mạng lưới wifi đồng nhất, với nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng thiết lập mở rộng, chuyển tiếp tín hiệu dễ dàng giữa các thiết bị, chuyển mạch tự động, tốc độ truyền dẫn cao, tự động san tải và băng thông, hạn chế tối đa tình trạng nghẽn mạng, có khả năng tự sửa chữa, khởi tạo kết nối thay thế khi kết nối giữa các điểm thu - phát gặp sự cố.

Một bộ 3 thiết bị MeshAP có thể to vùng phủ sóng lên đến 600m2 mà không tồn tại góc chết. Tín hiệu mạng mesh wifi có khả năng xuyên tầng, mạnh, thích hợp với các mô hình nhà ống thông dụng ở Việt Nam. Là một trong những công nghệ wifi thuộc thế hệ mới, mesh wifi có độ bảo mật cao, giúp người sử dụng hạn chế tình trạng thất thoát hay bị đánh cắp thông tin. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình mà Mesh wifi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của các đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng…

Sản phẩm công nghệ Việt của VNPT Technology lên sàn Tiki, Shopee và Lazada ảnh 2

Đi cùng với sản phẩm này là hệ thống quản lý Cloud Mesh Controller (One Mesh). Đây là giải pháp quản lý và điều khiển tập trung các thiết bị từ xa. One Mesh cung cấp các tính năng chính như quản lý, giám sát và cấu hình thiết bị. Hệ thống triển khai theo mô hình ứng dụng web, giao diện tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Cốc cốc, … One Mesh được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép quản lý thiết bị và kiểm soát truy nhập người dùng theo từng khu vực địa lý, áp dụng các chính sách khác nhau cho từng người dùng. Hệ thống bao gồm ứng dụng web One Mesh, dịch vụ One Platform và các dịch vụ phụ trợ khác.

Nhân dịp khai trương các gian hàng online trên sàn thương mại điện tử, VNPT Technology cũng áp dụng chính sách ưu đãi lên đến 30% cho tất cả các sản phẩm đang bày bán tại đây. Các sản phẩm trên gian hàng đều được mua với số lượng không hạn chế và được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi hiện có của Công ty. Chương trình dự kiến kéo dài từ ngày 18/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020.

Sản phẩm công nghệ Việt của VNPT Technology lên sàn Tiki, Shopee và Lazada ảnh 3