(BĐT) - Vừa qua, Công đoàn PC Khánh Hòa đã đến thăm và động viên gia đình anh Vũ Văn Thùy – công nhân bộ phận Lắp đặt hệ thống đo đếm khu vực Trung tâm Nha Trang, thuộc Xí nghiệp Cơ điện – Thí nghiệm có con nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.
PC Khánh Hòa vận động quyên góp ủng hộ cho gia đình người lao động có con nhỏ bị bệnh hiểm nghèo

Qua kết quả khám nghiệm, các bác sĩ kết luận cháu Nhân – con anh Thùy bị khối tổn thương lớn vùng trên yên, xâm lấn và chèn ép tại chỗ, giãn não thất bên (P) và u tế bào mầm. Hiện tại, cháu Nhân đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật lần 2. Tuy nhiên, do khối u lớn và chèn lên dây thần kinh nên không thể lấy ra hết được, gây ảnh hưởng và làm tổn thương đến mắt. Do vậy, sau mổ cháu Nhân vẫn không thể nhìn thấy được, khả năng phục hồi thị lực rất thấp. Hiện nay, các bác sĩ đang tiếp tục theo dõi và điều trị những biến chứng có thể xảy ra.

Việc phẫu thuật, điều trị cho cháu còn tiếp tục kéo dài, tốn kém rất nhiều chi phí. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Vũ Văn Thùy, Ban giám đốc và BCH Công đoàn PC Khánh Hòa đã vận động, kêu gọi toàn thể CBCNV trong Công ty quyên góp, hỗ trợ và trao số tiền 96.450.000 đồng đến tận tay gia đình anh. Số tiền tuy không lớn nhưng bước đầu cũng đã giúp cho gia đình anh Thùy vơi đi phần nào khó khăn trong quá trình điều trị cho cháu Nhân. Trong thời gian tới Công đoàn PC Khánh Hòa vẫn tiếp tục vận động CBCNV PC Khánh Hòa chia sẻ khó khăn với gia đình anh Thùy.