Novaland khởi công và công bố đối tác vận hành Aqua Sport Complex

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Tập đoàn Novaland vừa chính thức khởi công Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Công trình tiện ích này sẽ được quản lý và vận hành bởi Citigym, thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận hành phòng tập thể thao thể hình đa năng, chăm sóc sức khỏe và tổ chức giải đấu.
Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex có tổng diện tích 8000m2, qui mô 5 tầng
Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex có tổng diện tích 8000m2, qui mô 5 tầng

Aqua City là dự án đô thị sinh thái thông minh tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM, được quy hoạch đồng bộ trên tổng quy mô gần 1.000ha, trong đó dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp.

Trong đó, Aqua Sport Complex là trung tâm thể thao đa năng có tổng diện tích lên đến hơn 8.000m2 với quy mô 5 tầng, quy hoạch đầy đủ tiện ích đáp ứng các nhu cầu tập luyện thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho những cư dân bao gồm bowling, spa, gym, hồ bơi, khu ẩm thực, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng bàn...

Citigym là đối tác chiến lược của Novaland trong việc phát triển hệ thống phòng tập tại các dự án của Tập đoàn, và nay tiếp tục là đơn vị vận hành chuyên nghiệp cho các hạng mục chủ lực của Aqua Sport Complex tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City gồm bowling tiêu chuẩn quốc tế, spa sauna, Citigym, hồ bơi và sân vận động đa năng tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh Aqua Sport Complex, để thực hiện cam kết đưa Dự án đi vào vận hành năm 2023, nhà phát triển Dự án đang khẩn trương xúc tiến thi công các công trình tiện ích nội khu, liên tục ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để cùng phát triển Aqua City trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống.

Vừa qua, Tập đoàn đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Accor trong việc tư vấn phát triển và vận hành khách sạn thương hiệu Novotel tiêu chuẩn 4 sao; Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên trong việc tư vấn phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại Dự án…

Chuyên đề