(BĐT) - Cuối tuần qua, Tập đoàn Novaland đã chính thức giới thiệu dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên tại Mũi Né, Phan Thiết - NovaHills Mũi Né Resort & Villas ra thị trường. 
Biệt thự đồi hướng biển - sản phẩm đang thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Biệt thự đồi hướng biển - sản phẩm đang thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư

Trên quy mô gần 40.000 m2, khu nghỉ dưỡng gồm khoảng 600 biệt thự đơn lập, phù hợp với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lợi lâu dài của nhiều nhóm khách hàng trong và ngoài nước. 

Sở hữu ưu điểm về địa thế đồi núi tự nhiên cùng cảnh quan vịnh biển liền kề, toàn bộ biệt thự tại Dự án được quy hoạch theo mô hình biệt thự đơn lập “tựa sơn, hướng thủy”, phân tầng độ cao từ 15 - 95 m. Đặc biệt, các căn biệt thự NovaHills Mũi Né Resort & Villas được phát triển theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha miền Địa Trung Hải phóng khoáng và lãng mạn.

Bên cạnh khu biệt thự yên tĩnh, tổ hợp tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện nghi được bố trí ngay khu vực trung tâm, trải dọc từ sảnh chính đón khách đến đỉnh đồi, bao gồm: hồ bơi nhiều tầng, đồi hoa và công viên lớn, câu lạc bộ thể thao biển và chăm sóc sức khỏe, khu thương mại - ẩm thực quốc tế, tháp quan sát ở cao độ trên 100 m…

Với mức giá dự kiến từ 7,3 tỷ đồng/căn, NovaHills Mũi Né Resort & Villas có các loại hình sản phẩm biệt thự đa dạng như: loại 2 phòng ngủ 2 chìa khóa, loại 2 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 3 phòng ngủ 1 chìa khóa, loại 1 phòng ngủ 1 chìa khóa có hồ bơi riêng… Với diện tích từ 250 - 300 m2, cùng không gian và tầm nhìn riêng biệt, NovaHills Mũi Né Resort & Villas đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách quốc tế, khách gia đình và các đoàn khách hội nghị hội thảo lớn.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Novaland sẽ tiếp tục giới thiệu những dự án mới tại Phan Thiết với quy mô lớn và tập trung. Đây là những bước đi mới nằm trong giai đoạn 2 chiến lược kinh doanh của Tập đoàn - giai đoạn phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp tạo ra những điểm đến tuyệt hảo cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm nghỉ dưỡng của khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.