#Nga
Vinpearl triển khai việc liên kết với các hãng hàng không nội địa để mở các chuyến bay cố định trong nước và quốc tế tới các điểm đến có cơ sở nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An

Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế và hợp tác hàng không

(BĐT) - Ngày 20/02/2020, Công ty CP Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực; hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Mục tiêu chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng số lượng du khách trong nước và quốc tế đến với hệ thống Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung.
Kinh tế Nga chịu tác động tiêu cực từ tình trạng giá dầu cùng đồng rúp sụt giảm cũng như lệnh trừng phạt của phương Tây.

Nga có thể thoát cơn ác mộng kinh tế?

Cơn ác mộng kinh tế Nga xuất phát từ tình trạng giá dầu mỏ sụt giảm, đồng rúp rớt giá cùng lệnh trừng phạt của phương Tây được dự báo kéo sang cả năm 2016, gây ảnh hưởng lớn tới triển vọng tăng trưởng kinh tế của quốc gia này.
Giá dầu giảm là động lực để Nga tăng sản lượng

Giá dầu giảm là động lực để Nga tăng sản lượng

Mặc dù mới đây Nga đã thừa nhận nước này có thể sẽ nói chuyện với các nước OPEC và Ả rập Saudi để giảm sản lượng dầu nhưng một chuyên gia dầu khí tại Nga cho biết, nhiều khả năng Nga vẫn giữ nguyên sản lượng trong năm nay.
Đồng ruble mất giá ảnh hưởng nặng nề đến tăng trưởng kinh tế của Nga. (Nguồn: RT.com)

Nga chi gần 10 tỷ USD đối phó khủng hoảng tài chính trong nước

Ngày 28/1, Bộ Phát triển Kinh tế Nga cam kết sẽ chi 750 tỷ ruble (tương đương 9,8 tỷ USD) đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính của nước này sau khi giá dầu mỏ lao dốc và đồng ruble mất giá ảnh hưởng nặng nề đến tăng trưởng kinh tế của Nga.
(Ảnh minh họa. Nguồn: AFP/TTXVN)

Venezuela, Nga nỗ lực đưa giá dầu trở về mức chấp nhận được

Ngày 22/1, Ngoại trưởng Venezuela Delcy Rodríguez cho biết Tổng thống nước này Nicolás Maduro đã có cuộc điện đàm tới người đồng cấp Nga Vladimir Putin, trong đó thống nhất cần thiết lập chiến lược chung mang tính dài hạn để đưa giá dầu thế giới trở về mức chấp nhận được. 

Kết nối đầu tư