Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home nhận giải Sao Khuê 2022

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home của Công ty Cổ phần Công nghệ Công nghiệp Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT Technology) vừa nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 dành cho Nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số.
Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home nhận giải Sao Khuê 2022 dành cho Nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số
Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home nhận giải Sao Khuê 2022 dành cho Nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số

Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home là nền tảng với các thiết bị mạng (ONT/AP/ Mesh AP) làm trung tâm kết nối của ngôi nhà, có khả năng kết nối thông minh và đa dạng chủng loại thiết bị, tạo hệ sinh thái phong phú và chủ động cho người dùng. Từ đó, chất lượng dịch vụ được đảm bảo và cam kết ngay từ tầng thấp nhất là kết nối cho tới tầng xử lý thông minh. Kết nối thông minh: các thiết bị mạng sẽ được bổ sung các thuật toán tối ưu giúp các thiết bị trong ngôi nhà có được một kết nối mạng ổn định, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn thông tin và tối ưu theo từng loại hình dịch vụ khách hàng sử dụng đem lại một trải nghiệm tốt hơn cho hộ gia đình.

ONE Home đảm bảo kết nối mở, đa giao thức, thiết bị có khả năng kết nối với nhiều chủng loại thiết bị của nhiều nhà cung cấp khác nhau, thiết bị mạng được bổ sung các giao thức kết nối phổ biến như WiFi, Zigbee, BLE…có khả năng tương thích với phần lớn những sản phẩm thiết bị phổ biến trên thị trường, nhằm tạo thành một hệ sinh thái đa dạng và chủ động cho từng chủ nhân của ngôi nhà. Bên cạnh đó, Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home có khả năng xử lý thông minh các thuật toán tối ưu hiệu năng, tối ưu trải nghiệm ngay từ phần kết nối thiết bị tới các thuật toán xử lý, điều khiển tại biên, giúp cho dịch vụ kết nối và dịch vụ ngôi nhà thông minh có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home nhận giải Sao Khuê 2022 ảnh 1

Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home nhận giải Sao Khuê 2022 dành cho Nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số

Bà Nguyễn Thị Lan - Trung tâm Sản phẩm và Giải pháp, Công ty VNPT Technology chia sẻ tại Lễ trao giải: “Liên tiếp nhận 2 giải thưởng Nhân tài Đất Việt và Sao Khuê cho nền tảng ONE Home, dường như VNPT Technology cho thấy sự quyết tâm chinh phục thị trường về smarthome. Được sự ghi nhận và đánh giá cao của cả 2 hội đồng giải thưởng uy tín nhất trong ngành là một niềm vinh dự rất lớn cho chúng tôi. Điều đó cũng một lần nữa giúp chúng tôi có thể tự tin hơn về tính đúng đắn của con đường mà chúng tôi đã chọn. Smart Home không phải là một bài toán mới, nhưng để phát triển cho tương xứng với tiềm năng thì cần một hướng đi mới, một cách giải mới hơn. Đó là quyết tâm của chúng tôi để chinh phục thị trường này. Các giải pháp Smart Home hiện có trên thị trường, thường là những hệ sinh thái riêng lẻ, phù hợp với những tập khách hàng nhất định và tiềm ẩn nhiều rủi ro với các sản phẩm ngoại nhập kết nối với máy chủ ở nước ngoài. Với thế mạnh về nền tảng kết nối viễn thông cho các hộ gia đình, chúng tôi hướng đến một nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh Make in Vietnam, kết nối được nhiều hệ sinh thái hiện hữu thành một hệ sinh thái lớn hơn, toàn diện hơn và quan trọng nhất là một trải nghiệm dịch vụ tốt và an tâm, an toàn hơn cho khách hàng.”

Chuyên đề

Kết nối đầu tư