Liên danh 5 nhà thầu trúng gói thầu hơn 500 tỷ đồng tại Than Cọc Sáu

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Công ty CP Than Cọc Sáu - Vinacomin vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 02 Vận chuyển đất đá trong khai trường mỏ thuộc Dự án Thuê ngoài bốc xúc, vận chuyển đất đá năm 2022. Nhà thầu trúng thầu là Liên danh Công ty CP Công nghiệp Tân Tiến - Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quang Minh - Công ty TNHH HHC Việt Nam - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tiến Đạt Quảng Ninh - Công ty CP Hoàng Trường.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Giá trúng thầu là 507,303 tỷ đồng, giá gói thầu là 527,605 tỷ đồng; thời gian thực hiện hợp đồng đến hết ngày 31/12/2022.

Đây là Liên danh 5 nhà thầu quen thuộc trúng thầu vận chuyển đất đá trong khai trường mỏ của các dự án thuê ngoài bốc xúc, vận chuyển đất đá của Công ty CP Than Cọc Sáu từ năm 2018 đến nay. Danh sách các nhà thầu bị loại không được Công ty CP Than Cọc Sáu công khai. Trong Liên danh, Công ty TNHH HHC Việt Nam có địa chỉ tại thành phố Hà Nội, 4 thành viên còn lại đều có địa chỉ tại tỉnh Quảng Ninh.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, đại diện Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Quang Minh cho biết, Liên danh nhà thầu trúng thầu đang trong quá trình thương thảo, hoàn thiện hợp đồng. Dự kiến, sau khi làm bảo lãnh thực hiện hợp đồng sẽ triển khai ngay Gói thầu. Trong bối cảnh giá xăng dầu tăng mạnh, việc triển khai Gói thầu số 02 sẽ có những khó khăn nhất định, song đây là lĩnh vực “sở trường” của các nhà thầu nên quá trình thực hiện sẽ có những thuận lợi riêng.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư