Khoảng 1.600 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019

(BĐT) - Từ ngày 11 - 15/4/2019, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 lần thứ nhất với chủ đề "Xây dựng - máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất".
Hơn 1.600 gian hàng sẽ được trưng bày tại triển lãm Vietbuild TP.HCM 2019
Hơn 1.600 gian hàng sẽ được trưng bày tại triển lãm Vietbuild TP.HCM 2019

Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của khoảng 1.600 gian hàng, đến từ hơn 300 đơn vị doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Đây là triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành xây dựng, với những sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác và đông đảo nhân dân đến tham quan triển lãm.

Theo Ban tổ chức, Vietbuild TP.HCM 2019 là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế cùng hội ngộ. Trong đó, sự hiện diện của 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và khu vực như: Ấn Độ, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada... là minh chứng cho điều đó.

Đặc biệt, diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng cùng chương trình giao lưu cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện cũng sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu, qua đó góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị và được sự đón nhận của hàng trăm doanh nghiệp. Hầu hết các sản phẩm trưng bày đều có mẫu mã, tính năng và chất lượng đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Chuyên đề