Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019 lần 3

(BĐT) - Sáng ngày 25/9/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ 3 tại TP.HCM, chủ đề Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất do Bộ Xây dựng bảo trợ đã chính thức khai mạc.
Triển lãm lần này có quy mô gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực
Triển lãm lần này có quy mô gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực

Triển lãm lần này có quy mô gần 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực; mở cửa tự do từ 8 giờ 30 phút - 19 giờ ngày từ ngày 25/9/2019 đến hết ngày 29/9/2019.

Tại triển lãm, những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số đã được trưng bày và thu hút nhiều đối tác, khách hàng quan tâm.

Chương trình triển lãm lần này còn góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước.

Đặc biệt, tại đây, doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giúp doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, định hướng chiến lược trong kinh doanh, thúc đẩy mở rộng phát triển và hội nhập về quản lý, sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng.

Chuyên đề