Hà Đô 23 chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại Bắc Giang

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Tháng 5/2021, làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát mạnh tại tỉnh Bắc Giang khiến các ca nhiễm tăng mạnh.
Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19 tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang
Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19 tại Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang

Trên tinh thần sẵn sàng đối phó với dịch bệnh, UBND tỉnh Bắc Giang đã có lệnh khẩn cấp xây dựng Bệnh viện dã chiến tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang và khu vực thu dung, theo dõi, cách ly người nhiễm Covid-19 tại các địa điểm: Trường Cao đẳng Việt Hàn, Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Lao phổi, Trung tâm Điều dưỡng người có công. Công ty CP Hà Đô 23 là đơn vị được Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang (chủ đầu tư) tin tưởng giao nhiệm vụ xây dựng các công trình này.

Hà Đô 23 chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại Bắc Giang ảnh 1

Ông Trần Công Thắng (bên trái) - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen cho đại diện Công ty CP Hà Đô 23

Vượt qua mọi khó khăn trong điều kiện toàn tỉnh Bắc Giang thực hiện giãn cách xã hội, bất chấp số lượng ca lây nhiễm tăng cao, thời tiết khắc nghiệt..., Công ty CP Hà Đô 23 đã sát cánh cùng Chủ đầu tư, Sở Xây dựng và các cơ quan hữu trách tại Bắc Giang ngày đêm thi công để bàn giao các công trình đúng tiến độ. Chỉ trong thời gian 20 ngày, với những nỗ lực không ngừng, Hà Đô 23 đã hoàn thành 7 công trình gồm: Bệnh viện dã chiến, các khu vực thu dung, theo dõi, cách ly và Trung tâm Hồi sức tích cực. Các công trình được đưa vào sử dụng cung cấp gần 3.000 giường bệnh, đáp ứng kịp thời cho việc tiếp nhận cứu chữa bệnh nhân Covid-19.

Hà Đô 23 chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại Bắc Giang ảnh 2
Hà Đô 23 chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại Bắc Giang ảnh 3

Thi công Bệnh viện dã chiến tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang

Là doanh nghiệp gắn bó với tỉnh Bắc Giang từ nhiều năm, khi đại dịch tác động nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, với tinh thần “tương thân, tương ái”, Công ty CP Hà Đô 23 đã ủng hộ 800 triệu đồng góp phần chia sẻ khó khăn với địa phương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 2/7/2021, Công ty CP Hà Đô 23 vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Bắc Giang với thành tích: Đã có nhiều đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Tỉnh. Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo, nhân dân tỉnh Bắc Giang đối với các tổ chức, doanh nghiệp nói chung và với Hà Đô 23 nói riêng - những đơn vị đã cùng chung “chiến hào” trong những ngày cao điểm chống dịch Covid-19.

Chuyên đề