#gói thầu điện chiếu sáng
Việc lập HSMT của gói thầu không cập nhật các quy định pháp luật hiện hành dẫn tới đưa ra các yêu cầu không còn phù hợp. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu điện chiếu sáng tại Đắk Lắk: Im lặng trước đề nghị làm rõ của nhà thầu?

(BĐT) - Ngày 19/7/2022, Gói thầu Thi công xây dựng và thiết bị thuộc kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu giai đoạn chuẩn bị dự án đầu tư xây dựng, công trình: Hệ thống điện chiếu sáng công cộng các tuyến đường thị xã Buôn Hồ do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk làm bên mời thầu được mở thầu. Câu chuyện phát sinh là hồ sơ mời thầu (HSMT) có những tiêu chí chưa phù hợp với quy định, trong khi có 2 văn bản làm rõ không nhận được phản hồi từ bên mời thầu (BMT).
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu điện chiếu sáng tại Phú Yên: Mập mờ lý do loại nhà thầu

(BĐT) - Hiện nay, lựa chọn nhà thầu qua mạng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nhiều bên mời thầu (BMT) vẫn chưa tuân thủ quy định về thông tin bắt buộc phải công khai khi tổ chức đấu thầu. Điều này dẫn tới việc nhà thầu không hiểu lý do bị loại, kéo theo đó là các kiến nghị. Câu chuyện diễn ra tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên là một ví dụ.
Thời gian thực hiện Gói thầu Điện chiếu sáng công trình kè chống sạt lở suối Hội Phú, thành phố Pleiku chỉ có 15 ngày. Ảnh minh họa: Nhã Chi

Nhà thầu thất thủ với gói thầu thần tốc

(BĐT) - Liên tục trong nhiều ngày qua, đường dây nóng Báo Đấu thầu nhận được các phản ánh của nhà thầu về việc không mua được hồ sơ mời thầu (HSMT) tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Kết nối đầu tư