Cuối tháng 12/2015 và những ngày đầu năm 2016 vừa qua, FECON đã trúng thầu nhiều dự án với tổng giá trị hợp đồng lên đến 200 tỷ đồng.
Khu vực chuẩn bị thi công – Dự án The Manor Central Park Hoàng Mai

Khu vực chuẩn bị thi công – Dự án The Manor Central Park Hoàng Mai

Cụ thể, FECON đã trúng thầu gói cung cấp, thi công hơn 120.000 m cọc và thi công móng cho 400 căn biệt thự thuộc dự án The Manor Central Park. Đây là gói thầu gói thầu thứ 3 mà FECON trúng thầu tại dự án này. Gói thầu sẽ mang lại doanh thu khoảng 92 tỷ đồng cho FECON. 

Cũng trong thời gian này, Liên danh nhà thầu FECON và Ngôi nhà đất Việt đã hoàn thành quá trình đàm phán hợp đồng gói thầu Thi công xây dựng tuyến đường số 9 (Lý trình Km0+800 ÷ Km1+120) trị giá 37 tỷ đồng cho Dự án Hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp Ông Kèo (Nhơn Trạch, Đồng Nai). 

Bên cạnh đó, FECON cũng đã trở thành nhà thầu của một số dự án cung cấp và thi công cọc khác như: Dự án Nhà ga Depot tại phường Phú Lương, Hà Đông, thuộc Dự án Tuyến Đường sắt trên cao dài hơn 13 km Cát Linh - Hà Đông; Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ANTACO - Khu công nghiệp tỉnh Nghệ An; Dự án cải tạo Nhà ga Tân Sơn Nhất và một số dự án nhỏ khác. Các dự án này mang lại doanh thu khoảng 70 tỷ đồng. 

Năm 2016, FECON sẽ tiếp tục tập trung và mở rộng tiếp cận việc thi công các công trình ngầm, phát triển lĩnh vực hạ tầng, hợp tác liên doanh liên kết với các nhà đầu tư và nhà thầu trong và ngoài nước có kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực hạ tầng để cùng đầu tư phát triển. 

Theo ĐTCK