Đại Á Châu chuyển mình trong giai đoạn bình thường mới

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Đại dịch Covid-19 đã và đang tiếp tục là một thách thức lớn đối với doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là với các công ty sản xuất, xây dựng có mật độ công nhân tập trung cao. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng nói chung và Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Đại Á Châu nói riêng phải thay đổi cách quản lý và vận hành để thích nghi trong giai đoạn này.
Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Đại Á Châu luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư
Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Đại Á Châu luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực xây dựng, cùng nhiều công trình trải dài khắp các tỉnh thành phía Tây Nam cho tới Lâm Đồng, Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Đại Á Châu luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Để đạt được vị thế và thành tựu như hiện nay, Công ty không chỉ đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại mà còn chú trọng vào phát triển đội ngũ nhân lực chuyên môn cao; từ đó đưa Đại Á Châu trở thành một nhà thầu uy tín, hùng mạnh trên khắp cả nước.

Năm 2021, làn sóng Covid-19 lần thứ 4 đã gây ra những thiệt hại nặng nề: gián đoạn thi công do phong tỏa, chi phí xét nghiệm, phòng ngừa Covid-19 tăng, thiếu hụt nhân công... Tuy nhiên, Đại Á Châu đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các giá trị cốt lõi của mình. Do đó, Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo triển khai chiến lược gồm 3 ưu tiên chính, đó là: (1) thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19, hạn chế lây lan dịch bệnh tại các công trình. (2) Tăng cường nâng cao và bảo vệ sức khỏe người lao động. (3) Chuyển đổi số để thích nghi trong giai đoạn “bình thường mới”.

Sắp tới, vượt qua thách thức, khó khăn, Đại Á Châu sẽ không ngừng đổi mới và vững bước vượt qua; tận tâm, tận lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, qua đó góp phần vào công cuộc phát triển cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chuyên đề