Đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng nửa tỷ đồng từ chương trình “Xoay nắp TH - Trúng hơn 500.000 giải thưởng”

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Vừa qua, giải Đặc biệt - trị giá tiền mặt nửa tỷ đồng - trong chương trình khuyến mãi lớn “Xoay nắp TH - trúng hơn 500.000 giải thưởng” đã được trao tặng tới khách hàng may mắn.
Chị Đoàn Thị Cẩm Nhung – chủ nhân giải Đặc biệt trị giá nửa tỷ đồng từ chương trình “Xoay nắp TH – Trúng hơn 500.000 giải thưởng”
Chị Đoàn Thị Cẩm Nhung – chủ nhân giải Đặc biệt trị giá nửa tỷ đồng từ chương trình “Xoay nắp TH – Trúng hơn 500.000 giải thưởng”

Được biết, chủ nhân giải Đặc biệt của chương trình “Xoay nắp TH - Trúng hơn 500.000 giải thưởng” là chị Đoàn Thị Cẩm Nhung (sinh năm 1997), hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước. Trong quá trình làm việc tại siêu thị, nhận thấy nhiều khách hàng tìm mua các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe của TH để tham gia quét QR trúng thưởng, chị đã tham gia để định “thử vận may”.

Khi ban tổ chức công bố mã số may mắn trúng giải Đặc biệt trị giá nửa tỷ đồng trong livestream ngày 30/7 vừa qua, chị vỡ òa vì niềm vui bất ngờ. Không chỉ là chủ nhân của giải thưởng Đặc biệt, trước đó, trong suốt thời gian tham gia chương trình “Xoay nắp TH - trúng hơn 500.000 giải thưởng” trong mùa hè 2023, chị Nhung đã trúng một số giải thưởng khác (thẻ nạp điện thoại) của chương trình.

“Đó giờ gia đình mình sử dụng rất nhiều sản phẩm sữa của TH true MILK vì hương vị thơm ngon và chất lượng đảm bảo, rồi nhờ có chương trình “Xoay nắp TH - Trúng hơn 500.000 giải thưởng” mà mình đã biết thêm về các sản phẩm đồ uống của TH nữa. Chắc chắn mình sẽ mua cả sữa và đồ uống của TH để gia đình sử dụng trong thời gian tới”, chị Nhung cho biết.

Không chỉ chị Nhung mà hơn 500.000 quà tặng giá trị như 30 Giải Nhất - Tai nghe Bluetooth SONY WH-1000XM5; 30 giải Nhì là loa bluetooth Marshall Stockwell II, hơn 240 giải Đua TOP trị giá 1 triệu đồng và hàng trăm ngàn thẻ điện thoại đã được Tập đoàn TH gửi tặng tới những khách hàng tham gia chương trình trong suốt 3 tháng vừa qua.

Hơn 500.000 giải thưởng giá trị từ chương trình “Xoay nắp TH – trúng hơn 500.000 giải thưởng” đã được gửi đến các khách hàng may mắn

Hơn 500.000 giải thưởng giá trị từ chương trình “Xoay nắp TH – trúng hơn 500.000 giải thưởng” đã được gửi đến các khách hàng may mắn

Chị Hạnh (23 tuổi), nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Mình vốn rất ưa thích dòng sản phẩm trà xanh vị chanh TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk nên thường xuyên mua để sử dụng. Thật bất ngờ là mình đã trúng nhiều mã thẻ điện thoại, vừa được thưởng thức thức uống ngon, sảng khoái, mà còn nhận được quà giá trị nữa”.

Thông qua chương trình, bộ đôi sản phẩm TH true TEA và TH true JUICE milk - vốn là món "tủ" của các bạn trẻ và chị em văn phòng - ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, trà tự nhiên TH true TEA được sản xuất với công thức kết hợp lá chè đặc sản tinh túy từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng của Việt Nam cùng nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm tại Núi Tiên (Nghệ An) được xử lý với công nghệ siêu lọc hàng đầu thế giới. TH true TEA gồm 2 hương vị: trà xanh vị chanh tự nhiên và trà ô long tự nhiên được lưu giữ trọn vẹn vị trà đậm đà thanh mát cùng hoạt chất EGCG giúp tỉnh táo, sản phẩm Trà xanh và Trà Ô long tự nhiên chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm thưởng thức sảng khoái, đã khát cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước ép trái cây tự nhiên được tuyển chọn từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao trong nước và thế giới, kết hợp với dòng sữa tươi sạch của trang trại TH - Đơn vị đã lập kỷ lục "Cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao có quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới" năm 2020. Không chỉ có hương vị tự nhiên từ trái cây tươi và sữa, TH true JUICE milk còn mang đến nguồn vitamin, khoáng chất và năng lượng dồi dào cho ngày dài bận rộn.

Bộ sản phẩm Trà tự nhiên TH true TEA và Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk đã viết tiếp hành trình "Vì sức khỏe cộng đồng" của Tập đoàn TH, đem đến những giá trị "thật" chăm sóc cho sức khỏe người Việt.

Với thể lệ đơn giản, dễ chơi, dễ trúng thưởng, chương trình khuyến mại “Xoay nắp TH - Trúng hơn 500.000 giải thưởng” mùa hè 2023 đã ghi dấu ấn, mang một mùa hè sôi động và nhiều niềm vui tới khách hàng.

Chuyên đề