#Chứng khoán châu Á
Ảnh Internet

Tài sản toàn cầu được kỳ vọng tăng giá khi Trung Quốc tái mở cửa

(BĐT) - Chứng khoán Trung Quốc có thể tăng thêm 20%, giá dầu có thể vượt 100 USD/thùng và giá kim loại đồng có thể vượt qua ngưỡng 10.000 USD/tấn khi tiêu dùng phục hồi ở nền kinh tế thứ hai thế giới. Đây chỉ là một vài trong số các dự báo từ các chiến lược gia và nhà quản lý tiền tệ hàng đầu thế giới.
Ảnh minh họa: Internet

Chứng khoán châu Á sẽ phục hồi sau năm 2022 "bết bát"

(BĐT) - Theo Bloomberg, sau 2 năm ảm đạm, chứng khoán châu Á sẽ đảo chiều với việc kinh tế Trung Quốc mở cửa trở lại và đồng USD có khả năng yếu hơn sẽ thúc đẩy sự vượt trội của thị trường vào năm 2023.
Ảnh minh họa: Internet

Chứng khoán châu Á đang có mức định giá hấp dẫn

(BĐT) - Theo công ty quản lý tài sản Robeco, chứng khoán châu Á có thể sẵn sàng phục hồi nhờ mức định giá hấp dẫn, điều này phản ánh kinh nghiệm vào những năm 2000 khi chứng khoán khu vực phục hồi sau sự sụp đổ của bong bóng dotcom và vượt trội hơn so với các thị trường chứng khoán khác trên toàn cầu.
"Mây đen" phủ bóng chứng khoán châu Á trước nỗi lo biến thể Delta và tốc độ tiêm chủng

"Mây đen" phủ bóng chứng khoán châu Á trước nỗi lo biến thể Delta và tốc độ tiêm chủng

Từng dẫn đầu toàn cầu mức tăng trưởng vốn hóa năm 2020, thị trường chứng khoán châu Á đang tụt lại khá xa so với các thị trường khác trên thế giới trong quý 3, khi giới đầu tư có xu hướng rút khỏi khu vực này do lo ngại tình hình dịch Covid-19 xấu đi và các biện pháp phong tỏa được tái áp đặt...