(BĐT) - Cuối tuần qua, CapitaLand, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á, vừa đánh dấu cột mốc quan trọng trong 25 năm hoạt động tại Việt Nam.
Ông Tan Seng Chai, Tổng giám đốc Nhân sự Tập đoàn CapitaLand và Giám đốc Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation trao chứng nhận hỗ trợ 25.000 đô la Singapore cho đại diện các trường CapitaLand Hope

Ông Tan Seng Chai, Tổng giám đốc Nhân sự Tập đoàn CapitaLand và Giám đốc Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation trao chứng nhận hỗ trợ 25.000 đô la Singapore cho đại diện các trường CapitaLand Hope

Hành trình phát triển của CapitaLand tại Việt Nam khởi đầu từ năm 1994, với sự ra đời của Dự án Somerset West Lake tại Hà Nội. Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, danh mục đầu tư của Tập đoàn bao gồm 2 dự án phức hợp, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 tỉnh, thành lớn trên cả nước là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Ranh và Nha Trang.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, CapitaLand còn tập trung vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Từ năm 2005, thông qua Quỹ Thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, Tập đoàn đã quyên góp hơn 39 triệu đô la Singapore để giúp đỡ hơn 164.000 trẻ em kém may mắn và 40.000 người già trong các cộng đồng nơi Tập đoàn đặt trụ sở.

Trong đó, hơn 22 triệu đô la Singapore đã hỗ trợ cho các hoạt động cộng đồng ở các nước ASEAN như Singapore, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines, thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các đơn vị địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận.

Kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam, CapitaLand đã cam kết hỗ trợ 25.000 đô la Singapore cho các điểm trường xây dựng tại Việt Nam, nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu giáo dục, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho học sinh.

CapitaLand là một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và châu Á. Tháng 7/2019, CapitaLand đã hoàn tất thương lượng với Temasek và mua lại toàn bộ cổ phiếu hiện hành của Công ty Ascendas-Singbridge, đưa Tập đoàn trở thành một trong những đơn vị bất động sản đa ngành nghề lớn nhất châu Á.