CapitaLand bàn giao d’Edge Thảo Điền cho người mua nhà

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - CapitaLand vừa tổ chức sự kiện “Nơi cảm hứng sống giao hòa” tại d'Edge Thảo Điền, quận 2, TP.HCM cho hơn 200 khách hàng và đối tác của Công ty. Sự kiện này là một phần kế hoạch trong hoạt động bàn giao d'Edge Thảo Điền cho người mua nhà.
Kiến trúc mặt ngoài tòa nhà d’Edge Thảo Điền tại vị trí trung tâm khu vực Thảo Điền, quận 2, TP.HCM
Kiến trúc mặt ngoài tòa nhà d’Edge Thảo Điền tại vị trí trung tâm khu vực Thảo Điền, quận 2, TP.HCM

Trong sự kiện này, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động đặc biệt tại các tiện ích nổi bật của Dự án như: hồ thư giãn với thủy liệu pháp, phòng mát xa và xông hơi cao cấp, phòng yoga trên cao đẳng cấp, khu tập thể dục hạng sang, sảnh tiệc ngoài trời, thư viện đọc sách và không gian làm việc chung, sân tập yoga và ngồi thiền, vườn chạy bộ và đạp xe cùng nhiều tiện ích khác.

d’Edge Thảo Điền là dự án căn hộ hạng sang với tổng số 273 căn hộ và tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu vực phường Thảo Điền, quận 2. Đặc biệt, gần 100% căn hộ thuộc dự án này đã được bán hết trong vòng chưa đầy hai tháng ngay sau khi mở bán vào tháng 7/2017 tại TP.HCM.

d’Edge Thảo Điền gồm hai tòa tháp căn hộ với nét kiến trúc độc đáo, cung cấp 70 tiện ích tiêu chuẩn giúp mang đến trải nghiệm sống hiện đại cho cư dân, góp phần thiết lập nên chuẩn mực mới về kiến trúc và bất động sản tại khu vực Thảo Điền.

d'Edge Thảo Điền đã đạt được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 gồm: Dự án căn hộ xuất sắc (Việt Nam), Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc (TP.HCM) và Dự án xanh xuất sắc - Đề cử đặc biệt. Ngoài ra, Dự án đã nhận giải Vàng về Tiêu chuẩn Xanh cho thiết kế bền vững và thân thiện với môi trường do Cơ quan Quản lý xây dựng Singapore trao tặng.

Chuyên đề