Bùng nổ khuyến mại bay Vietjet - ở Vinpearl với giá chỉ còn một nửa

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Chào mừng 75 năm Quốc khánh 2/9, Hãng hàng không Vietjet kết hợp cùng chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tung ra chương trình đại khuyến mãi “Ưu đãi có đôi - Đặt vé bay thôi!” giảm 50% giá vé máy bay và giá phòng.
Bùng nổ khuyến mại bay Vietjet - ở Vinpearl với giá chỉ còn một nửa

Từ 31/8 tới 4/9/2020, chỉ cần nhập mã “QUOCKHANH” khi mua vé Vietjet trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air, hành khách sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá vé trên toàn mạng bay nội địa của Hãng. Thời gian bay của 5 triệu vé khuyến mại từ 1/9/2020 tới 27/4/2021.

Toàn bộ hành khách của Vietjet cũng có thể dùng mã “QUOCKHANH” để nhận ưu đãi có một không hai tại chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl với giá phòng chỉ còn một nửa khi đặt tại website www.vinpearl.com và thời gian lưu trú phù hợp hành trình bay. Mỗi thẻ bay được áp dụng 01 lần và được thu lại khi nhận phòng.

Việt Nam được tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ là Travel + Leisure bình chọn vào Top điểm đến hàng đầu thế giới sau dịch COVID-19, bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giá cả hợp lý và đang kiểm soát tốt tình hình dịch. Bên cạnh văn hóa ẩm thực độc đáo, con người mến khách, thì những đểm đến hấp dẫn say đắm lòng người như Đà Lạt, Hạ Long, Hà Nội, Huế, Hội An hay những bãi biển đẹp nhất thế giới tại Nha Trang, Phú Quốc… luôn khiến bất cứ ai cũng muốn ghé thăm và khám phá.

Cũng trong suốt thời gian này, Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt nhất trong lịch sử với 15 kg hành lý ký gửi miễn phí dành cho tất cả khách hàng trên toàn mạng bay khắp Việt Nam từ nay tới 28/3/2021, bao gồm cả giai đoạn Tết Nguyên đán, áp dụng cho hành khách mua vé và hoàn tất thanh toán từ 12/8/2020 tới 24/10/2020.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư