#bất động sản khu Đông
Cầu Thủ Thiêm 2 đã khánh thành cuối tháng 4 vừa qua sau 7 năm xây dựng. Ảnh: Internet

Bất động sản khu Đông hưởng lợi từ cầu Thủ Thiêm 2

(BĐT) - Sau 7 năm xây dựng, cầu Thủ Thiêm 2 khánh thành cuối tháng 4 vừa qua được kỳ vọng sẽ đóng góp mạnh mẽ trong việc thúc đẩy các dự án hạ tầng giao thông kết nối cũng như thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.
Phân khúc bình dân và trung cấp tiếp tục dẫn đầu, đóng góp tới 93% trong lượng mở bán. Ảnh: Ngô Ngãi

Bất động sản khu Đông TP.HCM sôi động nhờ Thành phố Thủ Đức

(BĐT) - Việc Chính phủ đồng ý chủ trương thành lập Thành phố Thủ Đức đã thúc đẩy tâm lý đầu tư bất động sản vào khu Đông TP.HCM tăng mạnh. Tuy nhiên, tâm lý thận trọng với tình hình dịch Covid-19 vẫn tiếp diễn ở các khu vực khác của Thành phố khi tiến độ bán hàng dường như đã chậm hơn.
Trái phiếu phát hành được bảo đảm bằng tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất ở “đảo ngọc” Phú Quốc. Ảnh: Lê Tiên

Huy động nghìn tỷ từ trái phiếu: Bất động sản Khu Đông tham vọng gì?

(BĐT) - Chỉ ít ngày trong tháng 11/2019, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Khu Đông (gọi tắt là BĐS Khu Đông) đã phát hành liên tiếp 3 lô trái phiếu có quy mô lên tới 458 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty dự kiến phát hành thêm 2 đợt trái phiếu khác có giá trị 642 tỷ đồng trong quý IV/2019. 
Khu Đông tiếp tục là khu vực sôi động của thị trường bất động sản TP.HCM trong năm 2019. Ảnh: Ngô Ngãi

Đất nền, nhà phố, biệt thự ở TP.HCM: Một năm “sống tốt”

(BĐT) - Theo đánh giá của các công ty nghiên cứu thị trường, trong năm 2018, toàn thị trường bất động sản TP.HCM giảm nhiệt nhẹ ở nguồn cung mới và cầu. Xét về giá, các phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự tăng trung bình 7% - 15% tùy từng phân khúc và diễn ra chủ yếu trong giai đoạn 6 tháng đầu năm.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

TP.HCM: Bất động sản khu Đông ngày một khởi sắc

(BĐT) - Bất động sản (BĐS) khu Đông của TP.HCM, tức gồm quận 2, quận 9 và Thủ Đức đang tiếp tục thu hút khách rất mạnh trong những tháng đầu năm, bởi nơi đây ngày càng được cộng hưởng thêm nhiều yếu tố vượt trội.

Kết nối đầu tư