(BĐT) - Với mong muốn chung tay đồng lòng cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid và triển khai quỹ tiêm Vaccine, đồng thời thực hiện theo đúng sứ mệnh mang lại sự bình an tới người dân Việt, Bảo hiểm Bảo Việt đã trao 2 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid 19 ngay sau sự kiện ra mắt Quỹ và phát động ủng hộ.
Bảo hiểm Bảo Việt ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid 19

Hiểu sự cần thiết và cấp bách trong giai đoạn dịch đang ngày một phức tạp, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Bảo hiểm Bảo Việt đã hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về huy động các nguồn lực xã hội hóa tại chiến lược vắc-xin thông qua công tác ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19. Điều này giúp giảm tải gánh nặng lên ngân sách Nhà nước, bảo vệ các gia đình Việt và góp phần đảm bảo an toàn cho xã hội trong tình hình dịch bệnh.

Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt cũng chủ động thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với người lao động, mong muốn xây dựng môi trường làm việc an toàn, bình an để người lao động yên tâm công tác, phát triển sự nghiệp… Những nỗ lực của Bảo hiểm Bảo Việt thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đồng thời nâng cao phòng vệ để khách hàng yên tâm đến giao dịch tại hệ thống Bảo hiểm Bảo Việt trước tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp.

Trước đó, với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, thực hiện sứ mệnh đã đề ra, Bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai hàng loạt các hoạt động ủng hộ phòng chống dịch Covid, đặc biệt là tại các địa bàn tỉnh đang là tâm dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Điện Biên, bằng cả vật chất và trang thiết bị vật tư y tế cần thiết…