#agribank
Agribank tiếp tục rao bán khoản nợ của Xây dựng và Thương mại Mạnh Loan

Agribank tiếp tục rao bán khoản nợ của Xây dựng và Thương mại Mạnh Loan

(BĐT) - Ngày 8/9 tới, Công ty Đấu giá hợp danh Thuận Phát dự kiến tổ chức bán đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Mạnh Loan tại Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Tràng An. Tổng dư nợ tính đến ngày 4/8/2023 là hơn 105,3 tỷ đồng. Đây là lần thứ ba khoản nợ này được đưa ra đấu giá, mức giá khởi điểm lần này là 90 tỷ đồng.
Agribank rao bán khoản nợ 63 tỷ đồng của Phú Đạt Hòa Bình

Agribank rao bán khoản nợ 63 tỷ đồng của Phú Đạt Hòa Bình

(BĐT) - Ngày 25/9 tới, Công ty Đấu giá hợp danh Thành Hưng dự kiến tổ chức bán đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH Phú Đạt Hòa Bình tại Ngân hàng Agribank - Chi nhánh huyện Lương Sơn (Hòa Bình). Tổng dư nợ tính đến ngày 31/5/2023 là gần 63 tỷ đồng. Trong khi đó, mức giá khởi điểm đưa ra chỉ 30,664 tỷ đồng.
Agribank đấu giá khoản nợ hơn 140,7 tỷ đồng của Than Trường Sơn

Agribank đấu giá khoản nợ hơn 140,7 tỷ đồng của Than Trường Sơn

(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Ngô Thống Nhát vừa có thông báo bán đấu giá toàn bộ khoản nợ của Công ty TNHH MTV Than Trường Sơn phát sinh tại Ngân hàng Agribank - Chi nhánh tỉnh Hậu Giang, có giá trị ghi sổ đến ngày 31/7/2023 là hơn 140,7 tỷ đồng, trong đó dư nợ gốc 94 tỷ đồng và nợ lãi hơn 47,2 tỷ đồng. Giá khởi điểm được đưa ra là 141 tỷ đồng. Cuộc đấu giá dự kiến diễn ra vào ngày 18/9.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Agribank hạ giá khoản nợ của doanh nghiệp hệ sinh thái Tân Hoàng Minh

(BĐT) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Trung Yên vừa thông báo bán đấu giá lần hai khoản nợ của Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Hoàng Hải Phú Quốc. Giá khởi điểm của khoản nợ đấu giá là 264,7 tỷ đồng. So với lần đấu giá trước đó, mức giá này giảm gần 17 tỷ đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Agribank rao bán khoản nợ hơn 355 tỷ đồng của Công ty Lắp máy Miền Nam

(BĐT) - Agribank - Chi nhánh Nam Đà Nẵng vừa thông báo đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH TM&DV Lắp máy Miền Nam. Theo đó, khoản nợ có giá trị ghi sổ tính đến ngày 29/6/2023 là hơn 355,27 tỷ đồng. Trong đó, nợ gốc là hơn 133,29 tỷ đồng và hơn 3,7 triệu USD; nợ lãi là hơn 75,5 tỷ đồng và hơn 2,45 triệu USD. Giá trị khoản nợ được quy đổi theo tỷ giá 23.690 VND/USD.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Agribank rao bán khoản nợ 100,4 tỷ đồng được đảm bảo bằng nhiều khu đất Tp. Tân Uyên

(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Lam Sơn Sài Gòn vừa thông báo bán đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Phương Thành Công tại Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn. Giá trị khoản nợ tính đến hết ngày 10/4 là hơn 123,98 tỷ đồng, trong đó nợ gốc hơn 77,6 tỷ đồng, còn lại là hơn 46,3 tỷ đồng nợ lãi. Mức giá khởi điểm đưa ra là 100,4 tỷ đồng.
Agribank rao bán 71,4 tỷ đồng cho 160 m2 phố Hàng Chiếu

Agribank rao bán 71,4 tỷ đồng cho 160 m2 phố Hàng Chiếu

(BĐT) - Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hà Thành vừa thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tọa lạc tại địa chỉ số 19 phố Hàng Chiếu, phường Đồng Xuân , quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Khu đất có diện tích 160 m2, là đất ở đô thị có thời hạn sử dụng lâu dài, còn nhà ở có diện tích sàn 287,4 m2.
Nguồn: Internet

Agribank rao bán khoản nợ hơn 1.600 tỷ của doanh nghiệp sản xuất turbine điện gió

(BĐT) - Agribank - Chi nhánh Long Biên vừa thông báo đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH MTV Đầu tư Hạ tầng Kinh doanh Đô thị. Theo đó, khoản nợ có giá trị ghi sổ tính đến ngày 11/4/2023 là gần 1.413 tỷ đồng và 10,04 triệu USD (tương đương 240 tỷ đồng). Trong đó, nợ gốc là hơn 527 tỷ đồng và hơn 5,8 triệu USD; nợ lãi là gần 886 tỷ đồng và gần 4,3 triệu USD.
Trong giai đoạn nợ xấu có xu hướng tăng mạnh, việc tăng vốn trở nên cấp thiết để bảo đảm sức khỏe tài chính cho các ngân hàng. Ảnh: Nhã Chi

“Làn sóng” tăng vốn điều lệ của các ngân hàng

(BĐT) - Để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng tài sản và năng lực cạnh tranh, nhiều ngân hàng đã có kế hoạch tăng vốn từ nhiều năm nhưng chưa thành công. Tuy nhiên, việc tăng vốn khi tài sản của các ngân hàng có dấu hiệu suy giảm là không dễ dàng.
Agribank rao bán khoản nợ 15,8 tỷ đồng của Thăng Long Meco

Agribank rao bán khoản nợ 15,8 tỷ đồng của Thăng Long Meco

(BĐT) - Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Đông Anh vừa phát đi thông báo tìm người mua khoản nợ phải thu tại Công ty CP Tổng công ty Cơ khí xây dựng Thăng Long (Thăng Long Meco). Giá trị khoản nợ tạm tính đến ngày 31/3/2023 là hơn 15,81 tỷ đồng; trong đó, dư nợ gốc gần 7,9 tỷ đồng và dư nợ lãi hơn 7,9 tỷ đồng. Khoản nợ không có tài sản bảo đảm.
Đấu giá 5.500,9 m2 đất Cam Ranh, khởi điểm 83,61 tỷ đồng

Đấu giá 5.500,9 m2 đất Cam Ranh, khởi điểm 83,61 tỷ đồng

(BĐT) - Ngân hàng Agribank vừa phát đi thông báo tìm người mua tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Lộc Phan tại Agribank Chi nhánh Tân Bình theo Hợp đồng thế chấp số 6360-LCL-202000197 ngày 22/4/2020 ký giữa Agribank Chi nhánh Tân Bình (bên nhận thế chấp), ông Nguyễn Hữu Tuấn (bên thế chấp) và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Lộc Phan (bên vay vốn). Giá khởi điểm đưa ra là 83,61 tỷ đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Agribank rao bán 2 bất động sản của Công ty Cửu Long Phát tại TP.HCM

(BĐT) - Vào ngày 24/2, Công ty Đấu giá hợp danh Vạn Thành An và Agribank AMC LTD sẽ thực hiện bán đấu giá tài sản là các bất động sản được thế chấp, đảm bảo cho khoản vay của Công ty TNHH Cửu Long Phát tại Agribank Chi nhánh Bắc TP.HCM và Agribank Chi nhánh 6. Mức giá khởi điểm đưa ra là hơn 63,235 tỷ đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Agribank rao bán tài sản đảm bảo của Ô tô Minh Nguyệt

(BĐT) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Sài Gòn vừa có thông báo đấu giá tài sản là bất động sản được thế chấp, đảm bảo cho khoản vay của Công ty TNHH Ô tô Minh Nguyệt.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Agribank tiếp tục rao bán khoản nợ hơn 61,8 tỷ của Đầu tư và Sản xuất Kiến An và 2 cá nhân

(BĐT) - Ngân hàng Agribank vừa phát đi thông báo tìm tổ chức đấu giá khoản nợ (gốc, lãi, phí...) của Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Kiến An và 2 cá nhân có giá trị gần 61,8 tỷ đồng (tính đến 9/8/2021). Trong đó dư nợ gốc là hơn 45,1 tỷ đồng, còn lại là nợ lãi. Tổng giá khởi điểm của khoản nợ là hơn 46,2 tỷ đồng.
NHNN đang phối hợp các bộ, ngành liên quan xem xét, trình cấp thẩm quyền phê duyệt phương án tăng vốn điều lệ cho Agribank từ nguồn ngân sách nhà nước. Ảnh: Internet

“Làn sóng” ngân hàng tăng vốn thông qua chia cổ tức bằng cổ phiếu

(BĐT) -  Có 15 ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt phương án tăng vốn điều lệ, 4 ngân hàng thương mại nhà nước (TMNN) cũng đã được đề xuất tính phương án tiếp tục tăng vốn. Đây là “việc cần làm” trước yêu cầu cần nâng cao quy mô và chất lượng hoạt động của các tổ chức tín dụng. Có ý kiến cho rằng, việc tăng vốn bằng nguồn lợi nhuận để lại vẫn là giải pháp được ưa chuộng trong thời gian tới song không nên kéo dài.
Agribank đấu giá khoản nợ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia

Agribank đấu giá khoản nợ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia

(BĐT) - Ngày 19/10 tới, Công ty Đấu giá hợp danh Sao Việt sẽ tổ chức bán đấu giá khoản nợ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia tại Agribank - Chi nhánh 5. Giá trị tạm tính của khoản nợ đến ngày 12/9/2022 là hơn 6,16 tỷ đồng; trong đó, nợ gốc chỉ 8 triệu đồng, còn lại hơn 6,15 tỷ đồng là nợ lãi. Giá khởi điểm đưa ra là hơn 5,548 tỷ đồng.