#v
Thị trường thép xuất khẩu bị thu hẹp khiến nhiều doanh nghiệp phải tăng cường bán hàng tại thị trường trong nước, làm cho áp lực cạnh tranh ngày càng lớn. Ảnh: Huyền Trang

Doanh nghiệp thép dè dặt đặt mục tiêu lợi nhuận

(BĐT) - Cạnh tranh trong nước ngày càng khốc liệt, thị trường bất động sản (BĐS) còn khó khăn, chi phí tài chính lớn… là những yếu tố tạo áp lực lên triển vọng tăng trưởng lợi nhuận của các doanh nghiệp thép trong năm 2023.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

231 tỷ mua vật tư y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

(BĐT) - Bên mời thầu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đang thực hiện Kế hoạch Mua sắm vật tư y tế kỹ thuật cao dùng trong tim mạch can thiệp, chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh, ngoại cột sống và ngoại lồng ngực năm 2022, với tổng dự toán 231,829 tỷ đồng.
Hà Nội: Dự án du lịch biến thành khu biệt thự để bán

Hà Nội: Dự án du lịch biến thành khu biệt thự để bán

Theo phê duyệt ban đầu, Dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm liên quan đến phê duyệt, thực hiện Dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...
Sáng 1/6, thêm 111 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng TPHCM 51 ca

Sáng 1/6, thêm 111 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng TPHCM 51 ca

(BĐT) - Sáng 1/6, Bộ Y tế cho biết có thêm 111 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng TPHCM có 51 ca đều liên quan đến Hội thánh Phục Hưng. Việt Nam hiện có 7.432 bệnh nhân. Đến sáng nay tổng số ca mắc của thế giới đã hơn 171,3 triệu.
Chuyên gia đề xuất giải pháp cải thiện nước hồ Tây

Chuyên gia đề xuất giải pháp cải thiện nước hồ Tây

Trước hiện tượng nước hồ Tây chuyển màu đậm và có dấu hiệu ô nhiễm, chuyên gia môi trường đã đưa ra một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng nước hồ, chống ô nhiễm và tạo sự sống cho các loài sinh vật.