Năm học 2020 – 2021, 100% sinh viên của trường sẽ thực hiện đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Từ ngày 10/09 đến ngày 11/09, Trường Đại học Bách khoa liên kết với Tổng Công ty dịch vụ số Viettel thực hiện chương trình hỗ trợ sinh viên đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay.

Theo đó, ứng dụng này giúp sinh viên chủ động mọi lúc, mọi nơi khi đóng tiền học phí. Điểm thuận lợi của dịch vụ này là không hạn chế thời gian giao dịch, không cần số tài khoản và không giới hạn nhà mạng.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội triển khai đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay ảnh 1

Sinh viên được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về việc đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay

Giao dịch qua ViettelPay có thể được thực hiện qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc thao tác trên cả những dòng máy điện thoại bàn phím.

Nhân viên của Tổng Công ty dịch vụ số Viettel và sinh viên tình nguyện sẽ trực tiếp hỗ trợ các bạn sinh viên tiến hành đăng ký và sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, sinh viên có thể tải App và đến cửa hàng trực tiếp cửa hàng Vettel để đăng kí, hoặc nhân viên chuyên trách đến tận nơi hỗ trợ khách hàng.

Với ứng dụng này, phụ huynh khi đóng học phí cho con chỉ cần đến các điểm giao dịch tại địa phương và nạp tiền vào tài khoản.

Bên cạnh đó, dịch vụ rất phù hợp với sinh viên khi không tốn data 3G/4G, không cần internet, không cần số dư tài khoản và liên kết tất cả các ngân hàng nội địa.

Thanh toán học phí qua ViettelPay đảm bảo chính xác tuyệt đối, sinh viên chỉ cần nhớ duy nhất mã sinh viên.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội triển khai đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay ảnh 2

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hưởng ứng chương trình đóng học phí qua ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng cũng hỗ trợ liên kết nguồn tiền từ ngân hàng khác, chuyển khoản từ ngân hàng khác hoặc nhận tiền lương, nhận học bổng vào tài khoản ViettelPay.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thí điểm dịch vụ từ ngày 19 đến ngày 23/8 trên14.477 sinh viên nộp học phí. Từ thành công này, trường tiếp tục cho triển khai đến 100% sinh viên toàn trường.

Đánh giá về dịch vụ, Tạ Ngọc Dũng, sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết: “Ứng dụng ViettelPay rất thuận tiện cho sinh viên, mình có thể đóng học phí mọi lúc, mọi nơi và tiện lợi hơn so với việc đóng học phí tại ngân hàng”.

Đến nay, việc triển khai thu học phí qua ViettelPay đã được thực hiện tại nhiều trường đại học trên cả nước như trường Đại học Bách Khoa, Đại học FPT, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, trường Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Vinh, trường Đại học Ngoại ngữ Huế,…

Theo GDVN