(BĐT) - Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và kính mời Quý công ty tham gia chào giá mua tàu VINALINES TRADER hiện thuộc sở hữu của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam với đặc tính, tình trạng kỹ thuật và các điều kiện như sau:
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Tên tàu: Vinalines Trader (tên cũ: Torm Baltic).

2. Chủ sở hữu: Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam.

3. Đặc tính, tình trạng kỹ thuật:

- Loại tàu: Tàu chở hàng rời;

- Ngày đặt sống chính: 18/11/1996;

- Ngày giao tàu: Tháng 4/1997;

- Nơi đóng: Nhật Bản;

- Cờ tàu: Việt Nam;

- Đăng kiểm: VR;

- Số IMO No: 9140554;

- DWT/GT/NT: 69.614/ 36.592/ 23.057 MT;

- Không cẩu;

- Trọng lượng tàu không (Lightship): 9.706 MT;

- L x B x D: 225 x 32,2 x 18,3 (m);

- Tốc độ: 11 hải lý/h.

4. Các thông tin khác:

- Tình trạng kỹ thuật: Tàu đang hoạt động;

- Hạn lên đà trung gian: 20/10/2017;

- Nhiên liệu còn lại trên tàu tính đến ngày 23/8/2017: FO/DO 549,664/5,38 mts.

5. Cách thức chào giá:

- Thư chào mua tàu và các thông tin liên quan đề nghị gửi về hộp thư snptrader@vinalines-shipping.com và snpvnltrader@gmail.com.

- Thư chào mua tàu được gửi một lần với giá chào tốt nhất, trước 14h00 ngày 31/8/2017 (giờ Việt Nam). Thư chào giá gửi đến sau thời hạn này sẽ không có giá trị.

- Thư chào giá phải nêu rõ: Giá chào mua là giá chưa bao gồm thuế GTGT (10%), Phí, Lệ phí theo qui định hiện hành của Nhà nước, và tiền nhiên liệu, dầu nhờn còn lại trên tàu.

- Thư chào giá mua tàu phải được Người đại diện theo pháp luật của Người mua (hoặc người được Người đại diện theo pháp luật của Người mua ủy quyền) ký, đóng dấu (nếu Người mua là tổ chức), gửi qua email và khóa bằng mật khẩu trước thời hạn 14h00 ngày 31/8/2017 (giờ Việt Nam). Mật khẩu để mở thư chào giá sẽ được gửi sau đó, trong thời hạn từ 14h00 đến 14h30 phút ngày 31/8/2017 (giờ Việt Nam).

Chúng tôi khuyến cáo: Thư chào giá và mật khẩu nên gửi chậm nhất 15 phút trước thời hạn nêu trên để tránh trường hợp nghẽn mạng.

6. Nhiên liệu và dầu nhờn còn lại trên tàu:

- Người mua phải thanh toán tiền nhiên liệu và dầu nhờn còn lại trên tàu và chịu toàn bộ thuế/phí/lệ phí cho lượng nhiên liệu, dầu nhờn trên tàu theo quy định của cơ quan thuế Việt Nam.

- Lượng nhiên liệu và dầu nhờn còn lại trên tàu sẽ được xác định bởi giám định độc lập do Người bán và Người mua thống nhất chỉ định và là số liệu cuối cùng ràng buộc hai bên.

- Giá nhiên liệu: Tính theo giá Singapore (Singapore Bunker Prices) trên trang http://www.shipandbunker.com ngày gần nhất với thời điểm bàn giao tàu.

- Giá dầu nhờn: Tính theo hóa đơn mua hàng của Người bán lần gần nhất (last invoices).

7. Đặt cọc: Người mua chuyển 15% giá bán tàu vào tài khoản do Người bán chỉ định trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký kết Hợp đồng Mua bán tàu.

8. Tài liệu gửi kèm Thư chào giá:

- Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động doanh nghiệp trong thời hạn hiệu lực cuả Người mua và Môi giới (nếu có).

- CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn giá trị của người ký thư chào giá.

- Bản giới thiệu chung và thông tin cơ bản về Người mua.

- Giấy ủy quyền của Người mua cho môi giới thực hiện giao dịch mua tàu

9. Địa điểm bàn giao tàu: Khu neo Hòn Gai, Quảng Ninh, Việt Nam.

10. Điều kiện giao tàu: Nguyên trạng tại chỗ và không kèm theo bất kỳ điều kiện nào để giảm giá tàu.

11. Thời gian và địa điểm kiểm tra tàu: Từ thời điểm nhận thư chào giá này đến 12h00 phút ngày 31/8/2017 (giờ Việt Nam) tại Khu neo Hòn Gai, Quảng Ninh, Việt Nam.

12. Thời hạn thông báo về việc chấp thuận bán tàu:  Trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi chốt giá bán tàu.

13. Hợp đồng mua bán tàu: Theo Hợp đồng mẫu của Người bán và theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam, được thảo luận và ký kết trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ thời hạn thông báo chấp thuận bán tàu.

14. Hoa hồng môi giới (trong trường hợp bán qua môi giới): Do Người bán chịu và không quá 1% (Một phần trăm) trên giá bán tàu.

15. Tài liệu gửi kèm thư chào tàu:

Chúng tôi xin gửi kèm theo đây các thông số kỹ thuật của tàu Vinalines  Trader.

16. Lưu ý:

- Các thư chào mua tàu không được gửi theo đúng và đầy đủ các điều kiện, thời hạn nêu trên sẽ không có giá trị và không được xem xét.

- Nếu Quý Công ty cần thêm bất kỳ thông tin liên quan đến kỹ thuật, vui lòng liên hệ với ông Đào Nguyên Phương, email: snptrader@vinalines- shipping.com và snpvnltrader@gmail.com số điện thoại: 024 35770866.

- Các thông tin đã cung cấp mang tính tham khảo và không ảnh hưởng đến giá bán tàu.

Chúng tôi mong nhận được chào giá tốt nhất từ Quý Công ty.

Trân trọng kính chào.