• Phú Thọ: Nhiều dự án khu đô thị chỉ có 1 nhà đầu tư quan tâm

  21/07/2021 10:00

  (BĐT) - Thống kê sơ bộ của phóng viên Báo Đấu thầu từ ngày 20/4/2020 đến nay cho thấy, tại Phú Thọ, ít nhất đã có 9 dự án khu đô thị, khu nhà ở đã được công bố kết quả mở hồ sơ đăng ký thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Trong đó, 8 dự án chỉ có 1 nhà đầu tư đăng ký.
 • Bán đấu giá nhà, đất tại Quốc lộ 2 thị trấn Đoan Hùng (Phú Thọ)

  25/05/2021 15:50

  (BĐT) -  Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Phú Thọ vừa thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất để Nhà nước cho thuê đất thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê đối với cơ sở nhà, đất Hạt 3 tại Km108÷Km300 - Quốc lộ 2, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá là 21,6 tỷ đồng.
 • Lựa chọn tổ chức bán đấu giá lại khu đất “tai tiếng” tại Phú Thọ

  14/05/2021 17:45

  (BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Phú Thọ đang trong quá trình lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở đô thị Văn Lang Sky Lake (giai đoạn 1), phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì. Tài sản này vừa được tổ chức bán đấu giá vào tháng 4/2021 nhưng cuộc đấu giá bị dừng lại do có những phản ánh về dấu hiệu sai phạm trong quá trình bán đấu giá.
 • Phú Thọ: Hủy kết quả đấu giá nếu không nộp tiền đúng hạn

  14/05/2021 08:22

  (BĐT) - UBND tỉnh Phú Thọ vừa có quyết định thay đổi quy định đấu giá đất. Theo đó, từ ngày 17/5/2021, người trúng đấu giá không nộp tiền hoặc chưa nộp đủ tiền theo đúng phương án được phê duyệt thì Ủy ban nhân dân cấp có liên quan được hủy quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định pháp luật (nếu không thuộc các trường hợp có lý do bất khả kháng, trở ngại khách quan).
 • 1 nhà đầu tư đạt năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án khu nhà ở hơn 700 tỷ tại Phú Thọ

  14/12/2020 08:00

  (BĐT) - UBND tỉnh Phú Thọ đã phê duyệt danh sách nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm thực hiện Dự án Khu nhà ở nông thôn mới Cao Xá, Tứ Xã, Sơn Vi, huyện Lâm Thao. Liên danh Công ty CP Đạt Hưng - Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Lân Huế (địa chỉ tại Phú Thọ) là nhà đầu tư duy nhất đáp ứng yêu cầu.

 • KCN Phú Hà và KCN Cẩm Khê (Phú Thọ): Tăng sức hút bằng cách làm riêng

  20/11/2020 14:00

  (BĐT) - Thời gian qua, với việc phát triển các khu công nghiệp (KCN), tỉnh Phú Thọ đã và đang thu hút được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế quan tâm, nghiên cứu đầu tư các dự án trên địa bàn, đóng góp không nhỏ vào kinh tế - xã hội của địa phương. Trong số 7 KCN, 25 cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã và đang được tập trung đầu tư hoàn thiện kết cấu hạ tầng, KCN Phú Hà và KCN Cẩm Khê là 2 điểm sáng nổi bật với nhiều ưu điểm và cách làm riêng.

 • Phú Thọ “thay da đổi thịt” nhờ các khu công nghiệp

  20/11/2020 14:00

  (BĐT) - Trong những năm gần đây, Phú Thọ nổi lên như một điểm sáng về thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) ở khu vực các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc. Sự xuất hiện của các tập đoàn, công ty lớn trong nước và quốc tế với những dự án đầu tư quy mô lớn, công nghệ cao đã đóng góp đáng kể vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế, gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp, kim ngạch xuất khẩu và nguồn thu ngân sách cho tỉnh Phú Thọ.

 • Phú Thọ đấu thầu chọn nhà đầu tư nhiều dự án

  08/09/2020 14:00

  (BĐT) - UBND tỉnh Phú Thọ vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư hàng loạt dự án đầu tư sử dụng đất trên địa bàn Tỉnh. Điểm đáng chú ý, các dự án này đều đấu thầu rộng rãi trong nước, là cơ hội cho các nhà đầu tư có thể tham gia thực hiện, góp phần làm “thay da đổi thịt” các khu dân cư trên địa bàn Tỉnh.
 • Cơ khí Phương Nam trúng gói thầu hơn 71 tỷ đồng tại Phú Thọ

  27/08/2020 08:12

  (BĐT) - Ban Quản lý dự án (QLDA) xây dựng công trình hạ tầng thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ vừa cho biết, Công ty CP Xây lắp và Cơ khí Phương Nam là nhà thầu trúng Gói thầu số 19 Thi công xây dựng công trình cầu nối đường Tiên Dung đến đường Hai Bà Trưng thuộc Dự án Hồ công viên Văn Lang giai đoạn 2016 - 2020.

chuyên đề

Kết nối đầu tư