(BĐT) - Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt – một thành viên của Lạc Việt Group, là một đơn vị đấu giá chuyên nghiệp và đơn vị đấu giá duy nhất ba năm liền được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen. Trong tháng 6 này, Công ty đã kỷ niệm một năm thành lập hệ thống đấu giá trực tuyến, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực này.
Nhìn lại một năm hoạt động của hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt

Từ đầu năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ và hoành hành khắp thế giới, Việt Nam đã phải dừng nhiều sự kiện, hoạt động tập thể. Theo đó, phương pháp kinh doanh online trở nên hữu hiệu và cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, Lạc Việt đã bắt nhịp cùng công nghệ số, cho ra mắt hệ thống đấu giá trực tuyến để trở thành giải pháp hiệu quả cho thị trường. Hình thức này đã được cấp phép theo Quyết định số 163/QĐ-STP vào ngày 17/6/2020 của Sở Tư pháp Hà Nội. Việc cung ứng hình thức đấu giá trực tuyến đã mang đến cho những người có mong muốn giải quyết, thanh lý tài sản sự lựa chọn tiết kiệm thời gian, an toàn giãn cách trong thời điểm dịch bệnh cũng như hạn chế được việc tụ tập đông người.

Nhìn lại một năm hoạt động của hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt ảnh 1

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, CEO Lạc Việt

Đến nay, khi hệ thống đấu giá trực tuyến được đưa vào hoạt động tròn một năm, Công ty đã đồng hành tổ chức nhiều phiên đấu giá trực tuyến thành công cùng với nhiều đơn vị khác nhau trên cả nước. Tổng giá khởi điểm của các phiên đấu giá trực tuyến từ lúc hoạt động chính thức đạt con số 413.419.312.887 đồng. Tổng giá bán thành lên đến 457.698.962.887 đồng với con số chênh lệch 44.279.650.000 đồng đầy ấn tượng. Các phiên đấu giá đều diễn ra tốt đẹp và ngày càng được những cá nhân, tổ chức có tài sản đấu giá tin tưởng.

Ngoài những thành tựu đạt được, bộ phận đấu giá trực tuyến luôn phải đối mặt với áp lực đến từ những đối tượng muốn xâm nhập, hòng phá vỡ các phiên đấu giá trực tuyến. Tuy nhiên, bằng năng lực chuyên môn cao và hệ thống, thiết bị máy móc phần mềm đạt tiêu chuẩn, tất cả sự xâm nhập đều được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Trải qua một năm đầy biến động và khó khăn, hình thức đấu giá trực tuyến của Lạc Việt đã đạt được những kết quả đáng tự hào, cũng như được rất nhiều khách hàng đặt trọn kỳ vọng và niềm tin. Với phương châm “Đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội”, hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để cung cấp ra thị trường một hình thức đấu giá trực tuyến ưu việt nhất có thể.