Nam Định: Đấu giá các lô đất trên Tuyến tránh đoạn BOT đến Quốc lộ 21

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - 34 quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở (đợt 11) tại Khu đô thị thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định sẽ được tổ chức bán đấu giá vào ngày 5/12/2022, giá khởi điểm từ 15 triệu đồng/m2.

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định vừa thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở (đợt 11) tại Khu đô thị thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định (34 lô đất); tổng diện tích 3.145,2 m2.

Các lô đất đấu giá có giá khởi điểm theo từng vị trí lô đất. Đơn cử, 4 lô đất đường D4 mặt tiền hướng Đông (các lô bám mặt đường Tuyến tránh đoạn BOT đến Quốc lộ 21) có giá khởi điểm được công khai là 38 triệu đồng/m2. Các lô đất đường N6, N7, D1 có giá khởi điểm từ 15 - 22 triệu đồng/m2.

Đối tượng là hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của pháp luật đất đai.

Hình thức đấu giá: Đấu giá đồng loạt các lô đất có cùng một điểm quy hoạch, cùng hướng, cùng tuyến đường và có cùng giá khởi điểm trên 1 m2 bằng hình thức bỏ phiếu trực tiếp, 1 vòng.

Người tham gia đấu giá trả giá theo m2 và nhận đất theo lô, giá mua 1 lô đất sẽ bằng giá trúng đấu giá nhân với diện tích lô đất đó.

Người trúng đấu giá quyền sử dụng đất là người có phiếu trả giá cao đến hết số lượng lô đất đưa ra đấu giá trong cùng điểm quy hoạch và không thấp hơn giá khởi điểm quy định.

Người trúng đấu giá với giá trả cao nhất được quyền lựa chọn lô đất đầu tiên; những người trúng đấu giá tiếp theo được tiếp tục chọn lô đất trúng đấu giá theo thứ tự từ cao xuống thấp (tính theo giá đã trả tại phiếu trả giá) đến hết số lượng lô đất được đấu giá.

Thời hạn bán và nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ ngày 18/11 - 2/12/2022 (trong ngày, giờ hành chính). Cuộc đấu giá dự kiến được tổ chức ngày 5/12/2022.

Chuyên đề