(BĐT) - Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Hải Phát Land đã trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản (BĐS) tốt nhất Việt Nam với vốn điều lệ khoảng 710 tỷ đồng, tổng tài sản 1.500 tỷ đồng. Hải Phát Land tin rằng, khó khăn và thử thách trên thị trường BĐS thời gian qua chính là cơ hội để bứt phá.
Hải Phát Land: Thử thách là cơ hội bứt phá

Hải Phát Land đã và đang triển khai, hoàn thiện chuỗi hệ sinh thái BĐS với các mảng kinh doanh chính, bao gồm: Đầu tư, kinh doanh, phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm BĐS trong nước, quốc tế; quản lý, vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến BĐS; cung cấp giải pháp công nghệ BĐS, marketing và truyền thông dự án.

Hiện tại, Hải Phát Land đang sở hữu danh mục phân phối hơn 100 dự án từ đất nền, chung cư tới nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, với hàng ngàn giao dịch thành công. Và tại mỗi dự án, Hải Phát Land tự hào khi cùng các chủ đầu tư mang tới những giá trị cho khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở cũng như nhà đầu tư. Các dự án Hải Phát Land phân phối đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, bởi vậy chất lượng luôn vượt kỳ vọng của khách hàng và đặc biệt, cư dân về ở rất hài lòng, tạo nên những dự án thực sự sống - sôi động và có tiềm năng tăng trưởng.

Trong năm 2020, Hải Phát Land đã triển khai phân phối nhiều dự án trọng điểm, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng. Trong đó phải kể đến các dự án như: Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn - Wonder Island; tòa tháp Diamond - Goldmark City; Tecco Diamond; Ivory Villas & Resort; TNR The Nosta; The Seahara Phú Yên Shop Villas…

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chăm lo đời sống nhân viên, Hải Phát Land còn luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong năm 2020, Hải Phát Land tiếp tục triển khai các hoạt động tiêu biểu như đồng hành cùng chương trình phòng chống Covid-19; ủng hộ người dân miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt; đồng hành cùng trẻ em vùng cao với chương trình “Xây cầu mơ ước - tiếp bước tương lai”…

Cũng trong năm 2020, Hải Phát Land liên tiếp nhận được 4 giải thưởng lớn trong lĩnh vực BĐS. Mở đầu là danh hiệu Top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2019 do Hội Môi giới BĐS Việt Nam bình chọn vào tháng 6/2020. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Hải Phát Land đạt giải thưởng này. Tiếp đến là “cú đúp” giải thưởng tại ASEAN Economic Forum 2020 vào tháng 7 ở hai hạng mục: Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu và Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN, nâng vị thế của Hải Phát Land vươn tầm quốc tế. Tháng 9/2020, Hải Phát Land tiếp tục được “xướng tên” trong Top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2020 tại Lễ công bố Top 10 công ty uy tín ngành BĐS - xây dựng - vật liệu xây dựng - ngân hàng - bảo hiểm - công nghệ năm 2020, do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

Trong thời điểm thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn và thử thách bởi dịch bệnh, thiên tai, nguồn cung khan hiếm, Hải Phát Land vẫn vươn mình tỏa sáng trên mọi mặt hoạt động. Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hải Phát Land tin rằng, đây chính là cơ hội bứt phá và là “bệ phóng” nâng sức bật về năng lực của doanh nghiệp.

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4, The Pride, Khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: (024)32 080 599