#đoàn tàu Nhổn - ga Hà Nội
Dự án có 10 đoàn tàu, hiện đã được nhập về depot công trường

Toàn cảnh các đoàn tàu Nhổn - ga Hà Nội chuẩn bị vận hành tổng thể

Sau khi hoàn thành việc nhập các đoàn tàu về Việt Nam, chủ đầu tư là Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết, trong tháng 12/2021 sẽ vận hành thử nghiệm tất cả các đoàn tàu của Dự án Đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội. Hiện các đoàn tàu đang được lắp đặt và chạy kỹ thuật trong depot (trạm kỹ thuật) Nhổn (quận Bắc Từ Liêm).
Bản tin thời sự sáng 9/10

Bản tin thời sự sáng 9/10

(BĐT) - Một số sự kiện nổi bật 24 giờ qua thu hút sự quan tâm của dư luận là thêm hơn 600.000 liều vaccine Pfizer do Mỹ tài trợ về đến TP.HCM; Chính phủ đồng ý thí điểm mở lại các đường bay nội địa từ 10/10; TP.HCM có 20 chợ truyền thống hoạt động trở lại; sẽ chạy tất cả đoàn tàu Nhổn - ga Hà Nội trong tháng 12/2021; đường Hồ Chí Minh qua Thừa Thiên Huế bị sạt lở, ách tắc do mưa lớn…
Đoàn tàu Nhổn - ga Hà Nội bắt đầu chạy thử nghiệm an toàn

Đoàn tàu Nhổn - ga Hà Nội bắt đầu chạy thử nghiệm an toàn

(BĐT) - Đại diện Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết, hiện tuyến đường sắt đô thị thí điểm của thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn - ga Hà Nội đã vận chuyển thành công 6/10 đoàn tàu về khu Depot - Nhổn (quận Bắc Từ Liêm). Tại đây, các đoàn tàu được ghép nối, hiệu chỉnh và thực hiện các thử nghiệm tĩnh, thử nghiệm động trước khi đưa vào vận hành chính thức.