(BĐT) - Theo kế hoạch, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án tại khu đất K200 đường An Dương Vương, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 22/8. Bà Đặng Thị Ngọc Uyên, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định cho biết, cuộc đấu giá không thành do không đủ điều kiện để tổ chức cuộc đấu giá.
Phối cảnh dự án khách sạn trên khu đất K200. Ảnh: binhdinhinvest.gov.vn

Phối cảnh dự án khách sạn trên khu đất K200. Ảnh: binhdinhinvest.gov.vn

Khu đất K200 có tổng diện tích 10.775,6 m2, nằm tại vị trí đắc địa với 1 mặt hướng biển và hiện đã được giải phóng mặt bằng. Mục đích sử dụng khu đất là xây dựng Khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại - dịch vụ. Nhà đầu tư dự án được Nhà nước cho thuê đất trả tiền 1 lần cho cả thời gian thuê theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm. Giá khởi điểm là 218,7 tỷ đồng.

Được biết, tổ chức kinh tế muốn tham gia cuộc đấu giá phải nộp hồ sơ điều kiện năng lực tham gia đấu giá, bỏ phiếu trả giá gián tiếp (vòng 1). Kết quả sơ tuyển hồ sơ năng lực tham gia đấu giá của tổ chức kinh tế phải đạt, đủ điều kiện thì mới được nộp tiền đặt trước và tham gia đấu giá. Do không có nhà đầu tư đáp ứng nên cuộc đấu giá không đủ điều kiện để tổ chức.