(BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Lạng Sơn và Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn vừa thông báo đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại số 81 đường Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, TP. Lạng Sơn. Tổng giá khởi điểm là 64,1 tỷ đồng.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Khu đất đấu giá có diện tích 467 m2, tiếp giáp vỉa hè đường Trần Đăng Ninh, đường Nguyễn Văn Ninh. Mục đích sử dụng đất là đất ở tại đô thị. Trên khu đất có tài sản là nhà trụ sở 3 tầng đưa vào sử dụng năm 1994 (đã được cải tạo sửa chữa); nhà để xe và kho được đưa vào sử dụng từ năm 2007.

Đối tượng tham gia đấu giá là hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được giao đất ở; tổ chức có chức năng đầu tư kinh doanh bất động sản. Tiền đặt trước để tham gia đấu giá là 12 tỷ đồng. Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, nhiều vòng, phương thức trả giá lên. Bước giá đấu giá là 600 triệu đồng. Vòng đấu thứ nhất trả từ giá khởi điểm trở lên, giá khởi điểm của vòng tiếp theo là giá đã trả cao nhất của vòng trước liền kề cộng với bước giá đã quy định.