Chuẩn bị đấu giá khu đất Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình cũ

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Bình đang chuẩn bị bán đấu giá quyền sử dụng đất lựa chọn chủ đầu tư thực hiện Dự án Phát triển nhà ở thương mại khu dân cư phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình. Đây là khu đất trụ sở cũ của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình.

Khu đất bán đấu giá có tổng diện tích theo quy hoạch là 19.375,2 m2; có vị trí giáp đường Trần Thái Tông, Lý Bôn và khu dân cư hiện có phường Bồ Xuyên.

Theo quy hoạch được duyệt, Dự án sử dụng vốn tự có của nhà đầu tư và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác. Dự kiến tổng mức đầu tư của Dự án là 1.107,635 tỷ đồng. Trong đó, chi phí đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật là 17,297 tỷ đồng; chi phí xây dựng phần thô hoàn thiện mặt ngoài nhà ở thấp tầng là 61,119 tỷ đồng; chi phí xây dựng nhà ở thương mại cao tầng là 981,759 tỷ đồng…

Giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất là 300,769 tỷ đồng. Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp.

Hiện, Trung tâm Phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên đang thực hiện lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để thực hiện bán đấu giá quyền sử dụng đất nêu trên.

Chuyên đề