#bắt giữ
Đường cát nhập lậu do Công an tỉnh Long An bắt giữ. Nguồn Internet.

Long An: Bắt giữ gần 860 tấn đường cát nhập lậu

Theo Ban chỉ đạo 389 tỉnh Long An, trong thời gian gần đây, tình hình buôn lậu đường cát gia tăng đột biến trên các tuyến biên giới của tỉnh. Từ giữa năm 2015 đến nay, các lực lượng chức năng trên địa bàn đã bắt giữ 858 tấn đường cát nhập lậu.
Bắt giữ nhiều vụ bán thuốc giả, hết hạn sử dụng

Bắt giữ nhiều vụ bán thuốc giả, hết hạn sử dụng

Thời gian qua, cơ quan chức năng đã vào cuộc triệt phá nhiều phi vụ sản xuất, buôn bán tân dược và thực phẩm chức năng giả, tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người dân.
Lực lượng Hải quan và Bộ đội Biên phòng trao đổi nghiệp vụ tại Cảng Dầu khí, BR-VT. Ảnh: Nguyễn Huế

Bà Rịa- Vũng Tàu: Bắt giữ trên 109.000 lít dầu DO nhập lậu

Theo Ban chỉ đạo 389 tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT), chỉ trong tháng 1-2016, các lực lượng chức năng của tỉnh đã phát hiện xử lí các tàu vận chuyển với khối lượng 109.135 lít dầu DO không đầy đủ thủ tục, giấy tờ; 5 vụ, 19 đối tượng khai thác, vận chuyển cát trái phép.
Đội kiểm soát Hải quan, Cục Hải quan Bình Phước, kiểm tra tang vật bị bắt giữ. Ảnh: Đội KSHQ cung cấp.

Bình Phước: Bắt giữ 300 thùng rượu ngoại nhập lậu

Theo thông tin từ Đội Kiểm soát Hải quan, Cục Hải quan Bình Phước, đơn vị này vừa phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành chống buôn lậu, Ban Chỉ đạo 389, tỉnh Bình Phước bắt giữ một vụ vận chuyển rượu và nước ngọt nhập lậu trên địa bàn huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước
Pháo nổ, gỗ lậu vẫn “lén lút” vào Việt Nam

Pháo nổ, gỗ lậu vẫn “lén lút” vào Việt Nam

Biên giới các tỉnh Tây Nguyên trải dài từ cửa khẩu Bờ Y (tỉnh Kon Tum) đến khu vực cửa khẩu Bu prăng (tỉnh Đắc Nông), giáp với Lào và Campuchia với địa hình rừng núi, nhiều đường mòn, lối mở.
Bắt giữ 10 tấn thuốc bắc Trung Quốc tuồn ra chợ dược liệu ở Hà Nội

Bắt giữ 10 tấn thuốc bắc Trung Quốc tuồn ra chợ dược liệu ở Hà Nội

(BĐT) - Cảnh sát môi trường vừa chặn 10 tấn thuốc bắc có nguồn gốc từ Trung Quốc được tuồn về Việt Nam theo đường tiểu ngạch và tiêu thụ trong các chợ dược liệu ở Hà Nội. Các loại dược liệu này sẽ gây tác hại đối với người tiêu dùng vì được bảo quản bằng chất độc hại.
Tiêu hủy rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ. (Ảnh: Bích Huệ/TTXVN)

Thanh Hóa: Bắt giữ hơn 500 chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc

Ngày 3/1, tại Km290 trên tuyến Quốc lộ 1A, thuộc địa phận thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Trạm Cảnh sát giao thông (Công an Thanh Hóa) đã tiến hành kiểm tra xe ôtô tải biển kiểm soát 74C-03875, do ông Trần Kim Pháp, sinh năm 1982 thường trú tại Khu phố 5, phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị điều khiển, vi phạm luật an toàn giao thông.