(BĐT) - Ngày 2/7/2020, Công ty Đấu giá hợp danh Công Lập dự kiến sẽ tổ chức bán đấu giá tài sản của Công ty CP Hoàng Thiên Ấn do Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Bến Cát ủy quyền để bảo đảm thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đối với khu đất sản xuất kinh doanh có diện tích 12.293 m2, thời hạn sử dụng 49 năm kể từ ngày 1/10/2004 (có 1.223,6 m2 thuộc hành lang an toàn đường bộ, trong đó có 411,1 m2 chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), tọa lạc tại đường N14, khu phố An Lợi, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất nêu trên cũng được bán đấu giá, gồm: 1 tòa nhà diện tích 843,733 m2, loại nhà văn phòng, 3 tầng; trang thiết bị trong tòa nhà và một số tài sản khác. Đối với phần công trình xây dựng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, người trúng đấu giá tự liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với tài sản trúng đấu giá.

Giá khởi điểm của lô tài sản nêu trên là 115,911 tỷ đồng, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Người trúng đấu giá chịu trách nhiệm nộp tất cả các khoản thuế, phí và lệ phí liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản (trừ thuế thu nhập doanh nghiệp).