#VNPT E-learning
Trường học thông minh – Nền tảng số đào tạo công dân số

Trường học thông minh – Nền tảng số đào tạo công dân số

(BĐT) - Hướng đến xây dựng nền giáo dục thông minh, với vai trò tiên phong, dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia, đồng hành cùng sự phát triển của ngành giáo dục nhiều năm qua, VNPT đã xây dựng hệ sinh thái các giải pháp CNTT dành cho trường học thông minh ở mức cơ bản và nâng cao hướng tới kiến tạo môi trường giảng dạy và học tập tiên tiến, hiện đại, đào tạo các thế hệ công dân số.
VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”

VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”

(BĐT) - Ngày 12/9, chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông phát động với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Tại lễ phát động, Tập đoàn VNPT đã cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho Chương trình và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục để góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn, vùng sâu, vùng xa, để bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”...
Chuyên gia VNPT giới thiệu giải pháp VNPT E-Learning cho giáo viên

E-learning của VNPT hỗ trợ hiệu quả dạy học trực tuyến

(BĐT) - Thầy Phạm Sỹ Liêm, Trường THPT Quang Trung, Đà Nẵng cho biết, nhà trường đã từng sử dụng Zalo, Facebook để kết nối các học sinh học tập, nhưng có những bất cập, vì vậy đã chuyển sang dùng giải pháp VNPT E-learning của VNPT.

Kết nối đầu tư