#dòng vốn bất động sản
Ông Phạm Văn Hoành, Tổng Biên tập Báo Tài chính - Đầu tư cho rằng, thị trường bất động sản hiện vẫn đang chịu nhiều “cơn gió ngược”. Ảnh: Lê Toàn

Giá nhà tăng cao vượt khả năng chi trả, thị trường cần thêm nguồn vốn ngoài ngân hàng

(BĐT) - Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang đối mặt nhiều khó khăn về thanh khoản, nguồn vốn và pháp lý, nhiều chuyên gia cho rằng giai đoạn tăng trưởng mới sẽ buộc doanh nghiệp phải thay đổi tư duy phát triển, trong khi dòng tiền cũng sẽ không còn chảy theo hướng đại trà như trước.

Hội thảo Thị trường bất động sản 2026: Vượt gió ngược đón chu kỳ mới

Dòng vốn, pháp lý và niềm tin thị trường sẽ được bàn thảo tại Hội thảo Thị trường bất động sản 2026

(BĐT) - Hội thảo Thị trường bất động sản 2026: Vượt gió ngược đón chu kỳ mới, do Báo Tài chính - Đầu tư tổ chức vào sáng 12/5 có sự tham gia của đại diện cơ quan quản lý, chuyên gia kinh tế, ngân hàng, đơn vị nghiên cứu thị trường và doanh nghiệp bất động sản.

Lực cầu đang được tiếp sức để thị trường bất động sản phục hồi trở lại. Ảnh: Lê Tiên

Dòng vốn đầu tư đang dịch chuyển

(BĐT) - Dòng vốn đầu tư như bung ra sau thời gian dài “nén” lại vì Covid-19. Chính điều này đã tạo nên sự sôi động trên một số thị trường, trong đó có bất động sản. Các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ đón luồng vốn lớn dịp cuối năm và luồng vồn này đang dịch chuyển xu hướng.

Kết nối đầu tư