#Tân Hiệp Phát
Bản tin thời sự sáng 10/3

Bản tin thời sự sáng 10/3

(BĐT) - Một trong các sự kiện nổi bật 24 giờ qua thu hút sự quan tâm của dư luận là kiến nghị sân bay Tiên Lãng là cảng hàng không quốc tế thứ 2 của Vùng Thủ đô; TP.HCM muốn mua 5 triệu liều vaccine Covid-19; đề xuất đầu tư hơn 9.300 tỷ đồng cải tạo rạch Xuyên Tâm; cảnh sát bao vây, khám xét nhiều cây xăng ở Bình Dương…
Công ty Bảo hiểm Prudential bị cho là có nhiều sai phạm trong quá trình quản lý, giám sát đại lý. Ảnh Internet

Doanh nghiệp lớn "né" trách nhiệm bồi thường: Rủi ro suy giảm lòng tin thương hiệu

(BĐT) - Khi nhân viên của một công ty xác lập một giao dịch với khách hàng, trường hợp có thiệt hại xảy ra với khách hàng, công ty hay nhân viên của công ty phải chịu trách nhiệm?  Thực tế cho thấy luôn có sự tranh cãi gay gắt về trách nhiệm bồi thường cho khách hàng và trong nhiều trường hợp đã gây ra những hậu quả khôn lường cho doanh nghiệp. 
Báo chí, trong chừng mực nào đó có vai trò rất quan trọng trong việc điều chỉnh hành vi của doanh nghiệp. Ảnh: Nhã Chi

Khủng hoảng truyền thông: Làm ơn đừng đến!

(BĐT) - Cách đây khoảng chục năm, có lẽ ít ai hình dung được rằng một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có thể gặp khủng hoảng nghiêm trọng mà nguyên nhân lại không đến từ sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Công nghệ truyền thông phát triển nhanh đến độ báo chí và mạng xã hội tham gia rất nhiều vào những thành công và cả thất bại của một doanh nghiệp. Chưa bao giờ báo chí và doanh nghiệp lại có mối quan hệ khăng khít đến vậy.