#quản lý
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Sớm ban hành quy định quản lý, bảo trì cao tốc khai thác tạm

(BĐT) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa có văn bản đề nghị các cục, ban quản lý dự án trực thuộc, Sở GTVT Ninh Bình; Công ty TNHH Đầu tư đường cao tốc Nha Trang - Cam Lâm tăng cường triển khai các nhiệm vụ quản lý đối với dự án đường bộ cao tốc được tổ chức khai thác tạm theo thẩm quyền.
Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu các địa phương trên địa bàn Thành phố xây dựng kế hoạch, kiểm tra các nhà chung cư để xác định những vấn đề còn tồn tại liên quan đến hoạt động quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư. Ảnh: Internet

Hà Nội tăng cường kiểm tra việc quản lý, vận hành nhà chung cư

(BĐT) - Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu các địa phương xây dựng kế hoạch, kiểm tra các nhà chung cư để xác định những vấn đề còn tồn tại liên quan đến hoạt động quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư nhằm giải quyết kịp thời các tranh chấp, bất đồng hoặc có biện pháp xử lý phù hợp, không để trở thành các vụ việc khiếu kiện phức tạp.
Việc quản lý giá xăng bị cho là có nhiều lỗ hổng - Ảnh: Ngọc Thắng

'Mù mờ' trong quản lý Petrolimex

Dù kết luận của Thanh tra Chính phủ khá chi tiết, đầy đủ nhưng bộ Tài chính, Công thương cũng như Petrolimex vẫn bất đồng nhiều quan điểm liên quan đến kết luận thanh tra, đặc biệt là về trách nhiệm quản lý Petrolimex của liên bộ.
Nhập nhèm trong chi phí tính giá vốn khiến đại lý hưởng lợi, người tiêu dùng thiệt thòi - Ảnh: Ngọc Thắng

Hé lộ nhiều vi phạm của Petrolimex

Tập đoàn xăng dầu VN (Petrolimex) vi phạm nghiêm trọng trong quản lý, sử dụng vốn, hạch toán chi phí sai so với thực tế... khiến công ty thành viên và thương nhân đầu mối hưởng lợi trong khi người tiêu dùng thiệt thòi.