#Hội nghị G20
Chuyến thăm Đức, Hà Lan và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kéo dài từ ngày 5-11/7. Ảnh: Quang Hiếu

Thủ tướng Chính phủ sắp thăm Đức, Hà Lan và dự Hội nghị G20

(BĐT) - Nhận lời mời của Thủ tướng Cộng hòa Liên bang Đức Angela Merkel và Thủ tướng Vương quốc Hà Lan Mark Rutte, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân sẽ thăm Cộng hòa Liên bang Đức, tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại thành phố Hamburg, Đức và thăm Vương quốc Hà Lan từ ngày 5/7 đến ngày 11/7/2017.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP

Putin tỏa sáng ở hội nghị G20 Hàng Châu

Giữ vị thế chủ động trong hàng loạt cuộc hội đàm, Tổng thống Nga Putin trở thành người đối thoại không thể thiếu tại thượng đỉnh G20 ở Hàng Châu, Trung Quốc.
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe (trái) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Nguồn: nbcnews.com)

Lãnh đạo Trung Quốc, Nhật Bản dự kiến hội đàm sau Hội nghị G20

Giới chức Nhật Bản cho biết Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tiến hành hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 5/9, sau khi kết thúc Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) kéo dài hai ngày ở Hàng Châu, miền Đông Trung Quốc.
Thương mại toàn cầu ám ảnh hội nghị G20

Thương mại toàn cầu ám ảnh hội nghị G20

Lãnh đạo 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ nhóm họp tại Hàng Châu (Trung Quốc) trong hôm nay, và thương mại là thách thức thực sự với các nước trong sự kiện lần này.
Putin - thượng khách của ông Tập ở G20

Putin - thượng khách của ông Tập ở G20

Tổng thống Nga Putin sẽ được tiếp đãi nồng hậu tại hội nghị G20 ở Trung Quốc, khi Moscow và Bắc Kinh ngày càng xích lại gần nhau vì những lợi ích chung.