#HDBank
HDBank tiên phong triển khai toàn diện Basel III

HDBank tiên phong triển khai toàn diện Basel III

(BĐT) - HDBank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam vừa hoàn thành triển khai toàn diện Basel III Reforms ở tất cả các chỉ số; đáp ứng những chuẩn mực khắt khe được Ủy ban Basel khuyến nghị các ngân hàng quốc tế áp dụng từ 1/1/2023.
HDBank nhận cú đúp giải thưởng tài chính bền vững và thanh toán quốc tế

HDBank nhận cú đúp giải thưởng tài chính bền vững và thanh toán quốc tế

(BĐT) - Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng toàn cầu, với tổng tài sản, lợi nhuận ròng, các chỉ số tăng trưởng, định hướng kinh doanh…đặc biệt ấn tượng, HDBank vừa được Tạp chí hàng đầu châu Á - The Asset trao tặng giải thưởng danh giá.
Với 1 chạm thanh toán hóa đơn thiết yếu, nay chỉ cần mở App HDBank trên điện thoại và 1 chạm vào hình hóa đơn tương ứng là hoàn thành thanh toán hóa đơn chỉ trong vài giây

Tính năng “1 chạm” nâng cấp độ cho App HDBank

(BĐT) - Từ các câu chuyện viễn tưởng trong truyện tranh, phim ảnh nhiều năm trước, giờ đây, các ứng dụng và dịch vụ số đã bước ra đời thật. Như với App HDBank, chỉ cần 1 chạm, người dùng đã thực hiện được thành công rất nhiều giao dịch.
Khách hàng có thể gửi tiết kiệm tại quầy hoặc đăng ký gửi tiết kiệm online ngay trên website hoặc App HDBank

HDBank đã tìm ra tỷ phú đầu tiên của năm 2023

(BĐT) - HDBank đã tìm ra chủ nhân giải thưởng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. Cạnh đó, 9 sổ tiết kiệm có tổng giá trị 850 triệu đồng thời được trao cho 9 khách hàng may mắn ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.
Tham gia chương trình “Tài khoản không phí – Sống thảnh thơi – Trúng xe hơi” của HDBank, chị Phạm Thị Mai Dung- một khách hàng đến từ TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã may mắn trúng xe hơi Peugeot.

Khách hàng ở Đồng Nai trúng xe hơi Peugeot cùng HDBank

(BĐT) - Tham gia chương trình “Tài khoản không phí – Sống thảnh thơi – Trúng xe hơi” của HDBank, chị Phạm Thị Mai Dung- một khách hàng đến từ TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã may mắn trúng xe hơi Peugeot. Hàng trăm khách hàng của HDBank trên cả nước cũng đã trúng xe Vespa, Iphone 14 Pro Max và các giải thưởng giá trị khác.
Agribank thuộc danh mục phải cổ phần hóa trong giai đoạn 2022 - 2025 với tỷ lệ cổ phần Nhà nước nắm giữ còn 65%. Ảnh: Lê Tiên

Thêm cơ hội cho vốn ngoại vào ngân hàng Việt

(BĐT) - Nhà đầu tư nước ngoài có thể sở hữu đến 49% tại một ngân hàng nhận chuyển giao bắt buộc; cổ phần hóa Agribank với tỷ lệ sở hữu nhà nước giảm xuống 65%; 2 ngân hàng trong nước có thể nới tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài (room ngoại) lên 49% theo Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) là những cánh cửa mở ra kỳ vọng dòng vốn ngoại sẽ chảy mạnh vào lĩnh vực ngân hàng Việt Nam.
HDBank Thuận An – Bình Dương hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

HDBank thúc đẩy phát triển Thuận An thành ‘Phố Wall’ của tỉnh Bình Dương

(BĐT) -Thành phố Thuận An là trung tâm kinh tế và là thành phố có dân số lớn nhất tỉnh Bình Dương. Đại lộ tài chính, thương mại, các tòa tháp biểu tượng cũng được quy hoạch tại đây. Các ngân hàng cũng không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó HDBank khai trương trụ sở mới HDBank Thuận An - Bình Dương vào ngày 30/9.