#EVNHCMC
EVNHCMC: Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho kỳ thi tuyển sinh 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2024

EVNHCMC: Đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho kỳ thi tuyển sinh 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2024

(BĐT) - Để đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ tốt cho kỳ thi tuyển sinh 10 và thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu các Công ty Điện lực lập phương án và tổ chức đảm bảo điện tại các địa điểm tổ chức thi trên địa bàn Thành phố.
EVNHCMC đạt hạng Nhì giải thưởng VIFOTEC lần thứ 30

EVNHCMC đạt hạng Nhì giải thưởng VIFOTEC lần thứ 30

(BĐT) - Tối ngày 30/5/2024, công trình “Nghiên cứu, xây dựng và tích hợp hệ thống giám sát vận hành trạm biến áp phân phối với chương trình quản lý mất điện (OMS) và bản đồ địa dư (GIS)” của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã vinh dự được trao hạng Nhì - Giải thưởng VIFOTEC lần thứ 30 năm 2023 được tổ chức tại Nhà hát Lớn - Thủ đô Hà Nội.
EVNHCMC: Đẩy mạnh công tác khảo sát, tư vấn sử dụng điện an toàn trong nhân dân

EVNHCMC: Đẩy mạnh công tác khảo sát, tư vấn sử dụng điện an toàn trong nhân dân

(BĐT) - Với mục tiêu giảm thiểu các nguy cơ mất an toàn và các tai nạn về điện trong nhân dân, qua đó đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai thực hiện nhiều giải pháp giúp người dân có thêm thông tin, kiến thức cần thiết, tránh xảy ra sự cố cháy nổ, tai nạn trong sử dụng điện trên địa bàn thành phố.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Đấu thầu lần 4 Gói thầu 200 tỷ tại EVNHCMC: Thay đổi nguồn vốn, kỳ vọng chọn được nhà thầu

(BĐT) - Chi nhánh Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) - Ban Quản lý dự án lưới điện TP.HCM vừa hoàn tất mở thầu Gói thầu ADB-EVNHCMC-CBBT-W5 Xây lắp đường dây trên không 220 - 110kV đoạn từ G17A đến G21 (bao gồm đoạn 2 mạch 110kV đấu nối vào TBA 110kV Hóc Môn 2) thuộc Dự án Đường dây 220 - 110kV Cầu Bông - Bình Tân. Gói thầu có số phận lận đận này dường như đã có hướng ra khi thu hút khá đông nhà thầu quan tâm.
EVNHCMC nhận danh hiệu Doanh nghiệp xanh 2023

EVNHCMC nhận danh hiệu Doanh nghiệp xanh 2023

(BĐT) - Ngày 13/9, tại Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023 do UBND TP.HCM chủ trì, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp Báo SGGP - đơn vị tổ chức đã trao giải thưởng danh hiệu Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023 cho 90 đơn vị, trong đó có Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC).
Trong kỳ ghi điện vừa qua, toàn Thành phố có 400.000 khách hàng bị thay đổi thời gian ghi điện, chuyển từ các ngày giữa tháng sang cuối tháng

EVNHCMC: Không thay đổi định mức bậc thang giá điện khi thay đổi ngày ghi chỉ số điện

(BĐT) - “Trong kỳ ghi điện vừa qua, toàn Thành phố có 400.000 khách hàng bị thay đổi thời gian ghi điện, chuyển từ các ngày giữa tháng sang cuối tháng. Ngành điện khẳng định là đơn giá và định mức bậc thang vẫn không thay đổi, tính đúng theo quy định hiện hành. Đối với khách hàng sử dụng mục đích sinh hoạt thì định mức được tính theo số ngày sử dụng” ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) khẳng định.
Công nhân Công ty Lưới điện Cao thế thực hiện rửa sứ bằng bằng nước áp lực cao, xử lý tình trạng nhiễm bụi bẩn bám ở các chuỗi sứ và thiết bị trong trạm biến áp.

EVNHCMC đảm bảo cung cấp điện cho các ngày Lễ Quốc khánh 2/9

(BĐT) - Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện trong những ngày nghỉ Lễ Quốc khánh (từ 00h00 ngày 1/9/2023 đến 24h00 ngày 4/9/2023), trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt khác.
EVNHCMC tăng cường kiểm tra, rà soát toàn bộ lưới điện, nhất là các khu vực dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cực đoan để kịp thời xử lý

EVNHCMC: Đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục trong mùa mưa bão

(BĐT) - TP.HCM đang bước vào mùa mưa, để chủ động phòng chống lụt bão, ngập úng, giông lốc và hạn chế đến mức thấp nhất các thiệt hại do thiên tai gây ra, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục.
Công ty CP Thiết bị điện Tuấn Ân từng trúng nhiều gói thầu cung cấp thiết bị điện tại các tỉnh, thành trong cả nước. Ảnh minh họa: MT

Đấu thầu mua sắm thiết bị tại Điện lực TP.HCM: Thiết bị điện Tuấn Ân có gian lận?

(BĐT) - Hai gói thầu mua sắm thiết bị điện năm 2022 hơn 20 tỷ đồng do Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) làm chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu được trao cho Công ty CP Thiết bị điện Tuấn Ân. Tại 2 gói thầu này, Công ty CP Thiết bị điện Tuấn Ân bị phản ánh có hành vi cung cấp thông tin không trung thực trong hồ sơ dự thầu.
Cài đặt ứng dụng EVNHCMC hoặc truy cập website https://evnhcmc.vn là những hình thức liên lạc tin cậy dành cho khách hàng sử dụng điện

Hiện tượng giả danh nhân viên điện lực tái diễn phức tạp

(BĐT) - Thời gian qua, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) thường xuyên cảnh báo về hiện tượng giả danh nhân viên điện lực gọi điện cho khách hàng sử dụng điện để lừa đảo. Ngành điện cũng đã báo cáo đến cơ quan công an để điều tra, xử lý, ngăn chặn, tuy nhiên hiện tượng này đang tái diễn phức tạp với những nội dung và hình thức mới.
Các đại biểu thực hiện nghi lễ kéo băng gắn biển công trình

EVNHCMC tổ chức Lễ gắn biển thi đua công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam

(BĐT) - Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tổ chức Lễ gắn biển công trình thi đua “Lắp máy biến thế thứ 3 tại Trạm 110kV Trường Đua’’ để chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023) và Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn khách hàng sử dụng App EVNHCMC CSKH

Nhiều tiện ích khi sử dụng App EVNHCMC CSKH

(BĐT) - Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt App EVNHCMC CSKH, khách hàng sử dụng điện có thể liên hệ với ngành điện TP.HCM mọi lúc, mọi nơi và sẽ được Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) nhanh chóng tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các dịch vụ điện.
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên (thứ 8 từ phải qua) cùng Chủ tịch HĐTV EVNHCMC Phạm Quốc Bảo và đoàn công tác

Ngành điện TP.HCM “đi trước một bước”

(BĐT) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên vừa thăm và làm việc với Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC). Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy đánh giá cao nỗ lực đổi mới sáng tạo của EVNHCMC, những chỉ tiêu luôn dẫn đầu cả nước và nhất là quan điểm “đi trước một bước” của ngành điện Thành phố.
Quang cảnh buổi làm việc giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam với đại diện UBND TP.HCM

EVNHCMC đã cung cấp điện ổn định cho TP.HCM

(BĐT) - Báo cáo tại buổi làm việc giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam với đại diện UBND TP.HCM, ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC khẳng định “Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã cung cấp điện ổn định cho thành phố, đồng thời đang triển khai mạnh mẽ các giải pháp tiết kiệm điện trong nội bộ cũng như đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện trên địa bàn”.