(BĐT) - Chủ đầu tư CapitaLand Limited và đối tác là Công ty TNHH Thương mại - xây dựng Thiên Đức vừa làm lễ cất nóc cho Dự án Feliz en Vista tại TP.HCM.
Ban giám đốc CapitaLand Việt Nam và Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM trong lễ cất nóc

Ban giám đốc CapitaLand Việt Nam và Tổng lãnh sự Singapore tại TP.HCM trong lễ cất nóc

Không chỉ đánh dấu Feliz en Vista đã hoàn thành phần xây thô thành công, sự kiện lễ cất nóc này cũng là một thành tựu đáng nhớ của CapitaLand vì trong năm nay, Công ty kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết, Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam, nhận được sự chào đón rất nồng nhiệt của thị trường với 99% số căn hộ được bán ra chỉ trong vòng 12 tháng sau khi chào bán vào năm 2016.

Sau khi Dự án Feliz en Vista hoàn thành và sẽ bắt đầu bàn giao nhà dần cho khách hàng vào cuối năm nay, cùng với Somerset Feliz TP.HCM (một tòa thuộc Dự án Feliz en Vista, được dùng làm căn hộ dịch vụ), CapitaLand sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư sôi động của Quận 2.

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Feliz en Vista chỉ cách các khu thương mại và dịch vụ giải trí như tòa nhà Vincom Megamall, siêu thị Metro và Lotte Cinema, công viên bờ sông Riverside Park và các trường quốc tế chừng 5 phút lái xe; cách Quận 1, Quận 7 chỉ 10 phút. Dự án được thừa hưởng hạ tầng phát triển như: hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ để kết nối dễ dàng đến các khu vực khác.

Feliz en Vista có tổng cộng 973 căn hộ nhà ở, gồm các loại căn hộ một, hai, ba, bốn phòng ngủ. Ngoài ra còn có căn Duplex và Penthouse. Các căn hộ đa dạng này nằm ở ba tòa nhà và một tòa được dùng làm căn hộ dịch vụ với tên gọi Somerset Feliz TP.HCM, do công ty con của CapitaLand thiên về nhánh này là The Ascott Limited quản lý.  

Cư dân của Feliz en Vista đang chờ đón hơn 100 tiện ích với thiết kế độc đáo và khác biệt như: hồ bơi phong cách resort, đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây... 

Feliz en Vista đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm: “Dự án nhà ở cao cấp xuất sắc tại Việt Nam” do Asia Pacific Property Awards 2017 trao; “Dự án có thiết kế xuất sắc”, “Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc” do PropertyGuru Vietnam Property Awards 2017 trao tặng.

Feliz en Vista còn là dự án đầu tiên của CapitaLand Viêt Nam đạt được giải thưởng vàng uy tín về giá trị xanh “Green Mark Gold” do Cơ quan Quản lý xây dựng và nhà ở tại Singapore (Building and Construction Authority of Singapore) trao tặng.