#Bất động sản miền Trung
Thị trường bất động sản nhà ở Đà Nẵng và vùng phụ cận hy vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ hồi phục

Bất động sản miền Trung kỳ vọng phục hồi vào những tháng cuối năm

(BĐT) - Trước những động thái tích cực về việc tháo gỡ vướng mắc trong thủ tục pháp lý dự án bất động sản, giảm lãi suất cho vay, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công tại khu vực, hy vọng bước sang quý 4/2023, thị trường bất động sản nhà ở Đà Nẵng và vùng phụ cận sẽ đẩy nhanh tốc độ hồi phục.
Một dự án bất động sản đất nền, nhà phố tại Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (Quảng Nam) sau thời gian dài bị đẩy giá, đang hạ nhiệt nhưng vẫn chưa có nhiều giao dịch. Ảnh: Hà Minh

Bất động sản miền Trung: Sóng ấm từ nhu cầu thực

(BĐT) - Những giao dịch gần đây tại Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng và Huế đang cho thấy thị trường bất động sản miền Trung có những chuyển động tích cực. Điều dễ nhận thấy là khách mua đa phần có nhu cầu an cư và ở mức giá tầm trung. Tuy nhiên, các dự án này được khách hàng lựa chọn kỹ càng với pháp lý đầy đủ, hạ tầng, tiện ích đi kèm… là những giá trị thực mà một sản phẩm bất động sản cần có.
Phân khúc đất nền, nhà phố - biệt thự ở miền Trung khởi sắc trong 6 tháng đầu năm. Ảnh: Bảo Tín

Thị trường đất nền, nhà phố - biệt thự ở miền Trung khởi sắc

(BĐT) - Cùng với sự phục hồi của ngành du lịch, thị trường bất động sản nhà ở Đà Nẵng và vùng phụ cận trong 6 tháng đầu năm 2022 ghi nhận những tín hiệu khởi sắc về nguồn cung và tình hình tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc, nhất là phân khúc đất nền, nhà phố - biệt thự.
Người dân tại thị xã Đức Phổ (tỉnh Quảng Ngãi) đổ xô đến gia hạn sử dụng đất nông nghiệp khiến bộ phận một cửa quá tải

Bất động sản miền Trung: Nháo nhào chạy theo tin đồn

(BĐT) - Trong khi các nhóm môi giới lên kịch bản “thổi” giá đất ở Đà Nẵng vừa bị chặn đứng, thì ở Quảng Ngãi, người dân lại đổ xô đi gia hạn sử dụng đất nông nghiệp, gây ra tình trạng quá tải. Điều đáng chú ý là tất cả đều xuất phát từ tin đồn thất thiệt.