#Vivaso
2 tháng đầu năm 2021, Công ty TNHH Vận tải Việt Thuận được Vinacomin lựa chọn thực hiện 2 gói thầu vận chuyển than với tổng giá gần 524 tỷ đồng. Ảnh minh họa: Đỗ Giang

Việt Thuận - nhà thầu vận tải than quy mô lớn cho Vinacomin Hồ sơ nhà thầu

(BĐT) - Nếu như Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso) là nhà vận chuyển than đến các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) ở khu vực phía Bắc cho Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), thì Công ty TNHH Vận tải Việt Thuận đảm nhiệm vận chuyển than cho các NMNĐ khu vực từ miền Trung trở vào.
2 tháng đầu năm 2021, Tổng công ty Vận tải thủy được lựa chọn thực hiện 4 gói thầu vận chuyển than cho Vinacomin và các đơn vị thành viên. Ảnh minh họa: Thu Chung

Nguồn thu “khủng” của Vivaso từ đâu? Hồ sơ nhà thầu

(BĐT) - Dù không còn là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực vận tải thủy sau khi bị thâu tóm bởi “đại gia” Nguyễn Thủy Nguyên, nhưng lĩnh vực này vẫn mang về doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm cho Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso) nhờ các gói thầu vận chuyển than cho Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin).
Tổng công ty Vận tải thủy sở hữu 65% CP của Hãng phim truyện Việt Nam với 33,15 tỷ đồng. Ảnh: M.T st

Kịch tính đấu giá cổ phần tháng 4

(BĐT) - Trong tháng 4, trên 2 Sở giao dịch chứng khoán đã có 13 phiên đấu giá cổ phần (CP) diễn ra, trong đó, 8 phiên thành công với toàn bộ 100% số lượng CP chào bán.