(BĐT) - Bình Phước là thị trường bất động sản mới nổi của khu vực phía Nam khi hàng loạt dự án hạ tầng được đầu tư, nhiều khu công nghiệp lớn được quy hoạch.
Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City có quy mô 3,3 ha

Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City có quy mô 3,3 ha

Sự kiện khởi công Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City tại trung tâm TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương phối hợp cùng Tỉnh uỷ Bình Phước tổ chức ngày 23/12/2020 đã tạo ra một cú hích mới cho thị trường bất động sản tại địa phương này.

Với quy mô 3,3 ha và tổng vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng, Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City là tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố shophouse đầu tiên và quy mô nằm ngay trung tâm TP. Đồng Xoài, thu hút sự quan tâm của công chúng ngay từ ngày đầu công bố.

Sở hữu trung tâm thương mại 10 tầng, lớn nhất tỉnh Bình Phước, không gian hoàn hảo của dịch vụ, siêu thị, giao thương buôn bán, Dự án The Light City cũng là nơi thích hợp xây dựng văn phòng, tổ chức hội nghị trang trọng, đồng thời là điểm hẹn lý tưởng cho những trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có tại Bình Phước.

Kế cận Trung tâm thương mại là các căn nhà phố thương mại với số lượng giới hạn, kiến trúc độc đáo và mô hình khai thác kinh doanh đa dạng được lấy cảm hứng từ những góc phố lãng mạn của Paris, London và những khu giải trí sầm uất như Chinatown ở Singapore, Tạ Hiện tại Hà Nội hay Bùi Viện ở TP.HCM. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí vui chơi không ngủ, là biểu tượng mới của vùng đất vốn định danh là thủ phủ của các loại nông lâm sản hàng đầu như hạt điều, cao su...

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Trần Minh Đức - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương khẳng định: “Tọa lạc tại vị trí tâm điểm, trung tâm của Thành phố, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City là dự án được chúng tôi dành nhiều tâm huyết phát triển. Dự án mang theo mình sứ mệnh lớn lao là kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước dành cho những chủ nhân xứng tầm”.

Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City: Cú hích mới cho bất động sản Bình Phước ảnh 1

Ông Trần Minh Đức - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương chia sẻ về Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City

Bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước chia sẻ: “Lễ khởi công Dự án chỉ là bước khởi đầu cho một chặng đường dài phát triển. Thời gian tới, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương cần tập trung nguồn lực triển khai thực hiện Dự án, đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết, phấn đấu đến hết quý III/2022 hoàn thành toàn bộ Dự án và đưa vào hoạt động. Chúng tôi kỳ vọng rằng, Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City sẽ mang đến một diện mạo mới cho TP. Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung”.

Dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong ngành địa ốc, doanh nghiệp này là một trong những đối tác đầu tư chiến lược, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Phước.

Đến nay, Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn Tỉnh trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị, khu dân cư và hạ tầng cụm công nghiệp như: Khu đô thị The Gold City với quy mô 10 ha, Khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô 6,5 ha, Dự án Nông nghiệp công nghệ cao quy mô 10 ha và 4 cụm công nghiệp với quy mô khoảng 230 ha.

Cũng tại Lễ khởi công, đại diện Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Quỹ “Hỗ trợ người nghèo đón Tết” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước. Đây là sự chia sẻ đầy ý nghĩa trong những ngày cuối năm, góp sức thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thành Phương cho biết, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Phước và mở rộng hoạt động kinh doanh ra các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, trong thời gian tới, Công ty sẽ mở rộng thêm các ngành nghề như kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp, kinh doanh bệnh viện, resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch…

“Làm kinh doanh, với tôi, chữ “tín” quý hơn vàng. Cho nên, dù có vật đổi sao dời thì phương châm ấy vẫn không thay đổi”, ông Phương chia sẻ.